Chủ đề nóng

Vì sao HLV Park Hang-seo ngưng đàm phán hợp đồng với VFF?

Thứ sáu, ngày 12/07/2019 16:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công ty quản lý của HLV Park Hang-seo vừa bất ngờ tuyên bố “đóng băng” việc đàm phán với Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.
Bình luận 0

Hợp đồng giữa HLV Park Hang-seo và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ kết thúc vào ngày 31/1/2020. Hai bên có thể đàm phán gia hạn trước 3 tháng, tức là tháng 11/2019.

Một động thái bất ngờ đã diễn ra trong ngày 11/7, khi công ty đại diện của HLV Park phát đi thông cáo báo chí, yêu cầu giai đoạn "đóng băng" cho tới thời điểm diễn ra cuộc gặp tiếp theo giữa các bên liên quan.

HLV Park Hang-seo.

Nguyên nhân được đưa ra là quan ngại những chi tiết liên quan đến hợp đồng của HLV Park bị rò rỉ ra bên ngoài: "Dj Management nhận thấy các điều khoản, thời hạn hợp đồng, các mục tiêu của ông Park Hang-seo thêm một lần nữa bị tiết lộ ra với truyền thông. Những chi tiết chưa được đàm phán này tạo ra áp lực không mong muốn đối với công ty đại diện”.

“...Những nội dung suy đoán không tin cậy làm xáo trộn, gây ảnh hưởng đến các bên liên quan. Đồng thời, nó không hướng đến ưu tiên hàng đầu là thống nhất quá trình đàm phán như phong cách làm việc của HLV Park Hang-seo. Điều đó (đóng băng quá trình đàm phán) sẽ giúp ông Park tập trung vào nhiệm vụ với bóng đá Việt Nam”.

Bên cạnh việc yêu cầu giai đoạn "đóng băng”, phía công ty này cũng mong muốn các bên hạn chế đề cập đến hợp đồng mới của ông Park Hang-seo dù công khai hay nơi riêng tư.

KT (Goal/VN)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem