Chủ đề nóng

Vì sao phụ nữ thích chọn chồng có "cậu nhỏ" khiêm tốn?

Đông Dương (theo The Guadian) Thứ hai, ngày 26/12/2016 19:46 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phụ nữ thích chọn đàn ông có dương vật lớn hơn cho các cuộc tình một đêm phần lớn vì tò mò nhưng với chồng hoặc người yêu lâu dài thì họ lại không đặt nặng tiêu chí này, "của quý" khiêm tốn hơn chút cũng không sao, một nghiên cứu mới của ĐH California tiết lộ.
Bình luận 0

Phụ nữ không cần chồng hoặc đối tác lâu dài có "cậu nhỏ" khủng? Ảnh minh họa

Theo The Guardian, các chuyên gia Đại học California đã phỏng vấn 75 phụ nữ thuộc mọi lứa tuổi tuổi từ 18 đến 65 tuổi về kích thước dương vật hoàn hảo. Trong quá trình khảo sát, các tác giả của công trình nghiên cứu cũng yêu cầu những phụ nữ tham gia lựa chọn dương vật giả nhiều kích cỡ khác nhau mà họ thích.

Kết quả là hầu hết các phụ nữ đều thích người đàn ông có mối quan hệ lâu dài với  mình có kích thước không quá nổi bật. Trong khi đó, đối với những cuộc tình một đêm, phụ nữ lại có xu hướng chọn người đàn ông có kích thước của quý lơn hơn một chút, phần lớn vì tò mò.

Những phụ nữ tham gia khảo sát cũng lý giải, họ thích đàn ông tình một đêm có của quý lớn hơn đối tác lâu năm vì muốn thử nghiệm những gì đã thấy trong các bộ phim người lớn. Trong khi đó, bản thân họ lại thích xây dựng gia đình hoặc duy trình mối quan hệ lâu dài với những người đàn ông có cậu nhỏ khiêm tốn hơn.  Theo họ, đại diện phái đẹp đều nhất trí, kích thước "lý tưởng" của dương vật là 16 cm.

Cụ thể, các phụ nữ tham gia khảo sát Khi được yêu cầu để lựa chọn "của quý" giả mà họ muốn chồng hoặc đối tác lâu dài sở hữu đã chọn dương vật giả dài 16cm, chu vi 12.2cm. Còn với đối tượng tình một đêm, họ chọn dương vật giả trung bình lớn hơn một chút dài 16,3 cm, chu vi 12.7cm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem