Chủ đề nóng

Video: 8 người đánh vật bắt trăn khổng lồ nặng 1 tạ ở Thái Lan

Đăng Nguyễn - Daily Star Chủ nhật, ngày 07/03/2021 11:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một dân làng Thái Lan phát hiện con trăn khổng lồ ẩn nấp ngay bên ngoài nhà mình, liền gọi đám đông dân làng đến trợ giúp, bắt sống con trăn.
Bình luận 0

Porntip Rasksasil, 54 tuổi, sống ở Chonburi, Thái Lan, đang dọn cỏ ở sân vườn sau nhà để trồng chuối thì phát hiện trăn khổng lồ, theo Daily Star.

Con trăn dài 6 mét ẩn nấp dưới những đám lá khô. Raskasil liền gọi những người hàng xóm trợ giúp.

Đoạn video do một dân làng ghi lại, cho thấy cảnh 8 người vất vả kéo con trăn khổng lồ, khi nó cố gắng trốn vào trong một cái hố. Dân làng vật lộn với con trăn suốt 30 phút, cho đến khi nó thấm mệt mới lôi được ra ngoài.

Trong bức ảnh đăng tải không lâu sau đó, dân làng cần tới 8 người khiêng con trăn, ước tính nặng 1 tạ.

Con trăn bị dân làng tóm gọn phần đầu, mang đi đặt vào một chiếc lồng. Dân làng chờ đội ngũ chuyên bắt rắn đến để bàn giao con vật. Con trăn khổng lồ sau đó đã được những người có trách nhiệm đem thả vào sâu trong rừng.

Nói về khoảnh khắc phát hiện trăn khổng lồ, nông dân Rasksasil chia sẻ: “Tôi thấy nó từ 3 ngày trước, nhưng nó cứ thoắt ẩn thoắt hiện. Tôi không ngờ con trăn to lớn đến vậy, chỉ nhìn thoáng qua vì nó di chuyển rất nhanh”.

Rasksasil nói ông vẫn cảm thấy lo lắng vì có thể con trăn đực muốn làm tổ ở trong vườn. “Tôi nghĩ có một con trăn cái ở đâu đó quanh đây. Nó sẽ không ở lại đây lâu đến vậy nếu không có con cái”.

“Đây thực sự là con trăn lớn nhất mà tôi từng thấy từ trước đến nay”, nông dân Thái Lan nói thêm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem