Chủ đề nóng

Video cá mập hổ tấn công điên cuồng cá mập đầu búa

Quang Minh – Daily Mail Thứ tư, ngày 27/07/2016 16:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những người chứng kiến cảnh cá mập hổ ngoạm chặt cá mập đầu búa dài 2 m mô tả đây là “điều tuyệt vời nhất từng gặp”.
Bình luận 0

Ryan Willsea vô cùng sửng sốt khi nhìn thấy cảnh tượng mãn nhãn trong cuộc chiến của cá mập hổ và cá mập đầu búa. Dự tính đi câu cá ngừ của Ryan ngoài khơi bang Louisiana, Mỹ đã thay bằng những thước phim quý giá.

Cá mập hổ tấn công và cắn liên tiếp vào con cá mập đầu búa.

Ryan kể rằng anh đang kéo câu một con cá mập đầu búa dài chừng 2,5m thì con cá mập hổ khổng lồ nặng hơn 450kg xuất hiện và tấn công con cá bé hơn. Ryan ước tính cá mập hổ dài khoảng 2,6m nhưng cân nặng vượt trội so với đối thủ.

“Trời ơi anh đang câu hai con cá mập trong 5 phút”, một người câu cá nói trong đoạn video. Ryan thả máy quay xuống nước và có thể thấy cuộc thư hùng quyết liệt giữa hai con cá hung dữ.

Cá mập hổ mở rộng bộ hàm đầy răng sắc nhọn và ngoạm chặt con cá mập đầu búa. Cá mập hổ giằng xé con cá nhỏ hơn và bơi sát mặt nước để thực hiện cú kết liễu chí mạng.

Tuy nhiên, vào lúc cuối cùng thì cá mập hổ không còn hào hứng nữa và nhả cá mập đầu búa ra. Có thể nghe thấy trong clip một người đàn ông thốt lên: “Đây là điều tuyệt vời nhất tôi từng chứng kiến”.

Cá mập hổ có thể dài 7m và nặng 500 kg.

Đoạn clip được chia sẻ trên Instagram rồi sau đó đăng lên Facebook với hơn 1 triệu lượt xem và 6.000 lượt chia sẻ.

Cá mập hổ chỉ đứng sau cá mập trắng trong những vụ tấn công con người. Với khứu giác rất phát triển, răng sắc như dao cạo khiến cá mập hổ là sát thủ vô cùng nguy hiểm dưới đại dương.

Cá mập đầu búa cũng là loài ăn thịt nhưng kích thước khá nhỏ và được cho là vô hại với con người.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem