Chủ đề nóng

Video: Cầm súng săn hươu, không ngờ bị con mồi mai phục, tấn công kinh hoàng

Đăng Nguyễn - Daily Mail Chủ nhật, ngày 16/01/2022 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một con hươu đực đã lật ngược tình thế khi ngụy trang tài tình trong bụi cây, tấn công bất ngờ khiến thợ săn người Ba Lan dù tay cầm súng vẫn không kịp phản ứng.
Bình luận 0

Theo Daily Mail, thợ săn Leszek Kaminiski khi đó đang đi săn hươu trong rừng gần thành phố Chelm, phía đông nam Ba Lan.

Trong video góc nhìn người thứ nhất, thợ săn từ từ tiến về phía trước, tay cầm súng hết sức thận trọng. Thợ săn này không ngờ rằng một con hươu đực đã biết trước, bất thình lình lao thẳng tới.

Khoảnh khắc thợ săn bị hươu húc thẳng vào người.

Kaminiski bị hươu húc thẳng vào mặt, sừng hươu cắm vào mắt gây chấn thương nặng. Những hình ảnh sau đó cho thấy máu chảy ra từ bên mắt phải, trong khi thợ săn vẫn chưa hết bàng hoàng. Một bức ảnh khác cho thấy khẩu súng săn bị dính máu.

Các thợ săn khác đã tới giúp Kaminiski, đưa người đàn ông này tới bệnh viện để phẫu thuật khẩn cấp. Một cư dân mạng Ba Lan nói: “Kaminiski chỉ kịp tránh sang bên trái một chút, có lẽ vì vậy mà anh ta đã giữ được mạng sống”.

Con mồi húc sừng vào mắt thợ săn khiến máu chảy trên mặt.

“May mắn là các cơ và dây thần kinh ở mắt phải vẫn còn nguyên vẹn. Anh ta sẽ hồi phục. Cần phải lưu ý rằng dù là các sinh vật như hươu nai, nếu nó lao thẳng vào người cũng đủ để gây chấn thương nặng”, người này cho biết.

Sự việc xảy ra vào cuối tháng 12, trước dịp Giáng sinh nhưng video chỉ mới được chia sẻ rộng rãi. Nhiều cư dân mạng ca ngợi hành động của con hươu đực mà không để ý đến tình trạng của người thợ săn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem