Chủ đề nóng

VIDEO: Cận cảnh vườn cần sa trong thành phố được đầu tư đèn chiếu tia cực tím

Duy Hậu Thứ năm, ngày 15/04/2021 15:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một đường dây trồng cần sa đang được Công an tỉnh Đắk Lắk vào cuộc điều tra. Đáng chú ý, các đối tượng trồng cần sa ngay trên địa bàn TP.Buôn Ma Thuột; đầu tư cả hệ thống đèn chiếu tia cực tím để ươm cần sa.
Bình luận 0

Ngày 15/4, đại tá Lê Vinh Quy, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, Công an tỉnh vẫn đang mở rộng điều tra, xử lý các đối tượng trong đường dây trồng và mua bán cây cần sa quy mô lớn.

Video Công an tỉnh Đắk Lắk thu giữ cần sa.

Trước đó, ngày 3/4, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đắk Lắk đã phát hiện 4 vụ trồng cần sa quy mô lớn trong 4 nhà dân ở xã Hòa Thuận, TP.Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk).

Video: Cận cảnh vườn cần sa trong thành phố được đầu tư đèn chiếu tia cực tím - Ảnh 2.

Vườn cần sa vừa được Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện.

Cùng ngày, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy tiếp tục phát hiện cần sa trong rẫy của một hộ dân ở xã Ea Tu (TP.Buôn Ma Thuột). Tại 5 địa điểm trên, Công an thu giữ hơn 1.900 cây cần sa tươi và hơn 80kg cần sa khô.

Video: Cận cảnh vườn cần sa trong thành phố được đầu tư đèn chiếu tia cực tím - Ảnh 3.

Các đối tượng đã đầu tư vườn ươm cần sa con.

Để qua mặt cơ quan chức năng, tại các điểm trồng cần sa, các đối tượng đã xây tường cao bao bọc xung quanh. Trong các khu rẫy có vườn ươm, các đối tượng còn đầu tư hệ thống đèn chiếu tia cực tím để chăm sóc cho cây cần sa phát triển tốt.

Video: Cận cảnh vườn cần sa trong thành phố được đầu tư đèn chiếu tia cực tím - Ảnh 4.

Để cây cần sa con phát triển tốt, các đối tượng đầu tư hệ thống đèn chiếu tia cực tím.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu các đối tượng khai nhận đã móc nối với nhiều đối tượng khác để trồng cần sa và mua bán trái phép. Ngoài ra, các đối tượng còn thuê người chăm sóc và giao cần sa khi có người mua.

Theo đại tá Lê Vinh Quy, hiện vụ án vẫn đang tiếp tục mở rộng nên không thể cung cấp thêm các thông tin liên quan đến vụ việc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem