Chủ đề nóng

Video: Trăn khổng lồ cắn ngập răng vào người để bảo vệ trứng

Đăng Nguyễn - Daily Star Thứ bảy, ngày 20/04/2019 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Jay Brewer, người chăm sóc trăn, đã đăng tải đoạn video về trăn khổng lồ gây sốt lên mạng xã hội.
Bình luận 0

Theo Daily Star, trong video, Jay cho người xem thấy một con trăn cái khổng lồ cuộn tròn xung quanh ổ trứng. Jay giải thích rằng không như trứng gà, trứng trăn phải được để yên một chỗ nếu không chúng có thể chết.

Trong khi người chăm sóc trăn tỏ ra khá chuyên nghiệp, con trăn cái đã cuộn tròn quanh người đàn ông và cắn ngập răng vào cẳng chân người này.

Dù bị chảy máu nhưng người đàn ông vẫn tập trung làm việc của mình. Đoạn video cho thấy Jay dùng sức mạnh để tách con trăn khỏi cuộn tròn quanh người.

Người đàn ông bị trăn khổng lồ cắn chảy máu.

50 quả trứng sau đó được sắp xếp ngay ngắn trong hộp. Một nhân viên khác sau đó xuất hiện giúp Jay khống chế con trăn cái.

Jay sau đó kéo ống quần lên, cho người xem nhìn thấy tình trạng vết thương của mình. Vết thương khiến Jay chảy khá nhiều máu.

Đoạn video đã thu hút 1,5 triệu lượt xem chỉ sau 20 giờ. “Cứu những con trăn con. Đáng như vậy. 100%”, Jay viết khi đăng tải video.

Con trăn khổng lồ xuất hiện trong video.

Một người xem video bình luận: “Tôi sẽ khóc nếu như ở trong phòng cùng con trăn đó. Không hiểu vì sao anh ta có thể tỉnh bơ như vậy”.

Người khác nói: “Thật nguy hiểm”. Người thứ ba đặt câu hỏi rằng liệu con trăn có độc không. Jay đáp: “Dĩ nhiên là không có độc rồi. Nếu có thì thực sự là điên rồ”.

Rợn người cảnh trăn khổng lồ “leo trèo” như khỉ, tìm cách vào nhà dân

Video quay con trăn được chia sẻ trên mạng với chú thích: “Đây là lý do tại sao chúng ta phải đóng tất cả cửa sổ ở...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem