Chủ đề nóng

Video: Trăn khổng lồ đại chiến với chó nhà và kết cục bất ngờ

Đăng Nguyễn - Tổng hợp Thứ năm, ngày 24/05/2018 19:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trăn đá châu Phi là một trong những loài trăn lớn nhất thế giới và nạn nhân của nó trong đoạn video là một con chó nhà.
Bình luận 0

Trăn đá châu Phi là là loài rắn lớn nhất ở lục địa đen. Con trăn đá trưởng thành có chiều dài tới 7m. Loài trăn đá khổng lồ tập trung nhiều ở phía nam sa mạc Sahara, từ Senegal tới Ethiopia và Somalia.

Trăn đá châu Phi được coi là sinh vật háu ăn và rất hung dữ. Một số bộ tộc ở châu Phi còn gọi chúng là “trăn ăn thịt người”.

Giống như các loài trăn khác, trăn đá châu Phi không có độc. Chúng giết con mồi bằng cách siết chặt cho đến chết.

Trăn đá châu Phi là một trong những loài trăn lớn nhất thế giới và đặc biệt hung dữ.

Trăn đá châu phi đặc biệt ưa thích các loài động vật gặm nhấm lớn, khỉ, linh dương, gia cầm, chó, dê, cừu. Nếu thiếu thức ăn, chúng liều lĩnh mò vào các ngôi làng để săn chó, gia súc hay thậm chí là cả con người.

Trong đoạn video đăng tải trên Youtube, một con chó nhà đụng độ với trăn đá châu Phi và bị loài trăn này tung đòn sở trường.

Tưởng chừng như đó là khoảnh khắc cuối cùng của chú chó thì nó vẫn kiên cường chống trả. Bản năng sống mãnh liệt đã giúp con chó chiến thắng trăn đá châu Phi, giằng được khỏi vòng siết và bỏ chạy thật nhanh.

Theo người đăng tải video trên Youtube, đoạn video được quay tại một khu vực không xác định ở Sri Lanka.

Malaysia: Bắt trăn khổng lồ nặng 1 tạ to lớn chưa từng thấy

Dân làng Malaysia cảm thấy sốc khi phát hiện trăn khổng lồ to lớn chưa từng thấy gần khu dân cư khi họ đi săn vào một...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem