Chủ đề nóng

Vietnamobile ngừng bán "thánh SIM" từ năm 2019, thuê bao hiện tại có bị ảnh hưởng?

Ngọc Phạm Thứ sáu, ngày 30/11/2018 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vietnamobile vừa phát đi thông báo cho biết, nhà mạng này đã quyết định ngừng bán "thánh SIM" từ tháng 01/2019.
Bình luận 0

Vietnamobile vừa phát đi thông báo cho biết, nhà mạng này đã quyết định ngừng bán "thánh SIM" từ tháng 01/2019. Tuy nhiên, những người dùng hiện tại của "thánh SIM" sẽ không bị ảnh hưởng về quyền lợi. Người dùng hiện tại của "thánh SIM" được giữ nguyên quyền lợi hoàn toàn miễn phí dữ liệu khi duy trì việc nạp thẻ tốt thiểu 20.000 đồng hằng tháng; hoặc có thể nâng cấp lên "siêu thánh SIM" để tận hưởng ưu đãi miễn phí gọi thoại và dữ liệu với mức nạp thẻ tối thiểu 40.000 đồng mỗi tháng.

"Thánh SIM" sẽ ngừng bán từ tháng 1/2019. (Ảnh: Pháp luật TP.HCM)

Trước đó, Vietnamobile đã công bố việc phát hành "thánh SIM" từ đầu năm 2018, được thiết kế với ưu đãi không tưởng là truy cập data không giới hạn (4GB tốc độ cao/ngày) và hoàn toàn miễn phí. Theo đó, tất cả những gì khách hàng cần làm để hưởng ưu đãi này là chỉ cần nạp thẻ từ 20.000đ/tháng. Sau khi nạp thẻ, khách hàng vẫn có thể sử dụng số tiền nạp thẻ này cho các dịch vụ di động khác như gọi, tin nhắn và dịch vụ giá trị gia tăng khác.

Còn với "siêu thánh SIM", khách hàng chỉ cần nạp thẻ và tiêu dùng tối thiểu 40.000 đồng/tháng là sẽ được miễn phí data tốc độ cao lên đến 4GB/ngày, miễn phí gọi và SMS nội mạng và giá cước thoại ngoại mạng cũng chỉ 550 đồng/phút. Sản phẩm này được bán ra từ tháng 5/2018 với giá niêm yết là 60.000 đồng/SIM.

Thực tế, "siêu thánh SIM" là phiên bản nâng cấp của "thánh SIM". Các thuê bao "thánh SIM" cũ muốn nâng cấp lên phiên bản "siêu thánh SIM" thì họ chỉ cần đảm bảo có đủ 40.000 đồng trong tài khoản chính và bấm lệnh *989# > nhấn phím gọi. Khi có tin nhắn xác nhận từ tổng đài là hoàn tất thủ tục nâng cấp.

Xuất hiện ”siêu thánh SIM” giúp gọi, nhắn tin và truy cập internet rẻ không tưởng

“Siêu thánh SIM“ cho phép gọi điện, nhắn tin và truy cập internet siêu tiết kiệm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem