Chủ đề nóng

Vinamilk tiếp tục ủng hộ 1 tỷ đồng cho cán bộ, chiến sĩ Kiểm ngư Việt Nam

Thứ tư, ngày 21/05/2014 16:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 20.5, Vinamilk lại tiếp tục ủng hộ 1 tỷ đồng cho lực lượng Kiểm ngư Việt Nam trong cuộc đấu tranh bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc. Số tiền này do cán bộ, công nhân viên toàn Cty Vinamilk đóng góp.
Bình luận 0
Ông Nguyễn Thanh Tú - Chủ tịch Công đoàn Vinamilk cho biết: "Đứng trước vận mệnh chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, chúng tôi mong muốn hòa chung cùng hơn 90 triệu trái tim người Việt Nam cùng lực lượng Kiểm ngư và các chiến sĩ Cảnh sát biển anh dũng nơi đầu sóng, ngọn gió… đoàn kết một lòng bảo vệ chủ quyền biển Đông. Đây là những tình cảm thiết thực của CBCNV toàn Cty Vinamilk nhằm góp phần nhỏ bé động viên các cán bộ, chiến sĩ tiếp tục trụ vững nơi đầu sóng, ngọn gió, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ vững chắc chủ quyền biển, đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc".

Ông Nguyễn Thanh Tú - Chủ tịch Công đoàn Vinamilk (bên trái) trao 1 tỷ đồng cho cán bộ, chiến sĩ Kiểm ngư Việt Nam.

Trước đó, Vinamilk vừa ủng hộ 1 tỷ đồng cho cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển Việt Nam.

Như vậy, chỉ trong vòng 1 tuần lễ, CBCNV Vinamilk đã ủng hộ các lực lượng Kiểm ngư và Cảnh sát biển với tổng số tiền 2 tỷ đồng.
Quỳnh Trang (Quỳnh Trang)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem