Chủ đề nóng

VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng gấp rút chuẩn bị cho đại lý đầu tiên

Hiếu Đam Thứ hai, ngày 19/11/2018 15:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đại lý VinFast tại địa chỉ 138 Phạm Văn Đồng đang trong quá trình hoàn thành, đây được xem là đại lý VinFast đầu tiên tại Hà Nội. Bên cạnh đó, tại công viên Thống Nhất, VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng cũng chuẩn bị lễ công bố ba dòng sản phẩm đến với công chúng Việt Nam
Bình luận 0

Một trong những đại lý xe VinFast  của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đầu tiên tại Hà Nội sẽ đặt tại số 138, đường Phạm Văn Đồng. Hiện đại lý này đang gấp rút hoàn thiện để đưa vào hoạt động. Theo đó, các cơ sở kinh doanh được xây dựng theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu của VinFast, nhằm đem lại những trải nghiệm cao cấp, đồng bộ và nhất quán.

 Được biết, đại lý VinFast của tỷ phú Phạm Nhật Vượng hoạt động theo hình thức kinh doanh ủy quyền. Cụ thể, hệ thống ủy quyền của VinFast được triển khai theo 3 mô hình: 1S (bán hàng), 2S (cung cấp dịch vụ và phụ tùng) và 3S (bán hàng và cung cấp dịch vụ phụ tùng). Bên cạnh đó, doanh nghiệp tham gia làm đại lý ủy quyền kinh doanh xe ô tô VinFast phải đáp ứng các điều kiện về vị trí, mặt bằng như nằm ở các trục đường chính, giao thông thuận tiện, tầm nhìn thoáng rộng...

Theo anh Ngô Ngọc Tiến (Quản lý đại lý VinFast 138 Phạm Văn Đồng): “Đại lý được chia làm hai phòng chính đó là phòng bán hàng và phòng dịch vụ. Hiện tại chúng tôi đang gấp rút hoàn thiện, dự kiến trong vài ngày tới là hoàn thành tất cả các bộ phận”

“Ngày mai 20.11, chúng tôi sẽ chính thức mở bán, và đại lý này không bán ô tô mà chỉ bán xe máy điện VinFast”, anh Tiến cho biết thêm.

Đối với xe máy điện, doanh nghiệp ủy quyền sẽ phải đáp ứng các điều kiện về vị trí, mặt bằng và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Đại lý phải nằm trên các tuyến đường, phố là trục giao thông chính và nằm trong chiến lược phát triển hệ thống phân phối của VinFast. Các cửa hàng phải có diện tích tối thiểu từ 200m2, mặt tiền rộng từ 10m.

Bên cạnh việc đại lý VinFast đầu tiên tại Hà Nội chính thức mở bán, ngày mai 20.11, tại công viên Thống Nhất, VinFast đồng thời ra mắt ba dòng sản phẩm ô tô, xe máy.

Sự kiện sẽ diễn ra trong vòng hai ngày 20.11 và 21.11. Lần đầu tiên mẫu xe Lux 2.0 và Lux SA 2.0 sẽ ra mắt công chúng Việt Nam. Hiện, một số mẫu ô tô đã được đưa về tại công viên Thống Nhất và sẵn sàng đón chào người dân Thủ Đô tới chiêm ngưỡng.

Đồng thời, tại công viên Thống Nhất đã xuất hiện 3 mẫu ô tô nhỏ được dự đoán là mẫu xe ô tô cỡ nhỏ Fadil. Bên cạnh đó xe máy điện thông minh Klara cũng được ra mắt với công chúng. Ngay tại sự kiện, VinFast sẽ mở bán và nhận đơn hàng cho các sản phẩm với nhiều ưu đãi.

Hiện BTC đang gấp rút hoàn thành những phần việc cuối cùng để chuẩn bị cho sự kiện vào ngày mai.

Dự kiến khu trưng bày xe VinFast  của tỷ phú Phạm Nhật Vượng tại Công viên Thống nhất sẽ mở cửa cho đông đảo công chúng đến tham quan từ 17h – 21h ngày 20.11 và từ 9h – 21h ngày 21.11. Lễ ra mắt, mở bán và nhận đặt xe VinFast tại Tp HCM sẽ diễn trong ngày 25.11 và 26 .11 tại khu đô thị Vinhomes Central Park.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem