Chủ đề nóng

Vĩnh Thuận

 • Vĩnh Thuận "làm chắc" vụ tôm mới, 1ha "tôm xen tôm" lãi 300 triệu

  Vĩnh Thuận "làm chắc" vụ tôm mới, 1ha "tôm xen tôm" lãi 300 triệu

  Nhằm chuẩn bị cho vụ tôm năm 2020, mới đây Trung tâm Khuyến nông tỉnh Kiên Giang phối hợp Phòng NNPTNT huyện Vĩnh Thuận tổ chức tọa đàm sản xuất vụ tôm năm 2020 với sự tham gia của 60 nông dân huyện Vĩnh Thuận - một trong những địa phương nuôi tôm càng xanh lớn nhất nhì bán đảo Cà Mau.
 • Kiên Giang: Dượng nhiều lần hiếp dâm cháu vợ 13 tuổi

  Kiên Giang: Dượng nhiều lần hiếp dâm cháu vợ 13 tuổi

  Đối tượng Đức ở huyện Vĩnh Thuận (Kiên Giang) nhiều lần thực hiện hành vi đồi bại với cháu gái chỉ mới 13 tuổi.
 • Long An: Trên 7.000ha lúa hè thu bị ngập úng

  Long An: Trên 7.000ha lúa hè thu bị ngập úng

  Ngày 25.7, ông Nguyễn Huỳnh Hải - Phó phòng NNPTNT huyện Vĩnh Hưng, Long An cho biết: Do ảnh hưởng của triều cường và kết hợp mưa tại chỗ đã gây ngập úng trên 3.495ha lúa hè thu, tập trung ở các xã Vĩnh Bình, Tuyên Bình Tây, Vĩnh Trị, Vĩnh Thuận… 
 • Kiên Giang: Giao 145 tấn gạo đến các trường

  Kiên Giang: Giao 145 tấn gạo đến các trường

  UBND tỉnh Kiên Giang vừa ban hành quyết định phân bổ gạo hỗ trợ cho học sinh tại các trường ở khu vực có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh theo Quyết định số 36/2013/QĐ-TTg ngày 18.6.2013 của Thủ tướng Chính phủ.
 • Thầy giáo cắt dép học sinh xin lỗi và hoàn tiền

  Thầy giáo cắt dép học sinh xin lỗi và hoàn tiền

  Ban Giám hiệu nhà trường, Ban Chấp hành Đoàn trường THPT Vị Thủy và thầy Võ Văn Thường đã đến từng hộ gia đình có học sinh bị cắt dép để xin lỗi và bồi hoàn dép mới cho mỗi học sinh là 200.000 đồng.
 • Hết cấm quần ống hẹp lại đến cắt dép của học sinh

  Hết cấm quần ống hẹp lại đến cắt dép của học sinh

  Câu chuyện hơn 100 học sinh bị đuổi về nhà thay quần vì mặc quần ống hẹp, không đúng quy định ở Cần Thơ còn chưa nguôi dư luận, thì mới đây tại một trường THPT, một thầy giáo lại tịch thu, cắt dép của học sinh vì không mang giày ba ta trắng đúng quy định.
 • Chuyện hai chị em song sinh được mai mối lấy hai anh em song sinh

  Chuyện hai chị em song sinh được mai mối lấy hai anh em song sinh

  Đi làm mai cho cậu út lớn trong cặp song sinh được dạm hỏi cô út lớn, lại thấy bên nhà gái còn một cô gái giống y chị ruột, ông mai ngỏ ý muốn cưới luôn cho cậu út nhỏ và được nhà gái đồng ý gả cả cho "có chị có em".
 • Ai là người lập ra 36 phố phường Hà Nội?

  Ai là người lập ra 36 phố phường Hà Nội?

  Trong nhiều tác phẩm văn học, âm nhạc, truyền hình hiện nay, chúng ta thường nghe đến cụm từ “Hà Nội 36 phố phường” nhưng xuất xứ và những thông tin liên quan đến nó không phải ai cũng biết.
 • Xe đa năng trên đồng ruộng

  Xe đa năng trên đồng ruộng

  (Dân Việt) - Tận dụng những bộ máy cũ lấy từ xe gắn máy, một chiếc xe đa năng vừa có thể phun thuốc trừ sâu, sạ lúa, bón phân, vừa cắt được gốc rơm rạ, thu gom rác,… đã ra đời.
 • Hậu Giang: 35,3 tỷ đồng cho các xã thuộc Chương trình 135

  Hậu Giang: 35,3 tỷ đồng cho các xã thuộc Chương trình 135

  (Dân Việt) - Qua 3 năm triển khai thực hiện Chương trình 135 giai đoạn II (2008 - 2011) ở huyện Long Mỹ (Hậu Giang), nhiều chương trình dự án cho đồng bào Khmer đã phát huy và mang lại hiệu quả thiết thực.