Chủ đề nóng

V-League nhìn đâu cũng thấy loạn

Thứ tư, ngày 28/07/2010 14:50 PM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Sau sự cố sân Hàng Đẫy ở các vòng 20 và 21 V.League 2010 liên quan đến CĐV Hải Phòng, ông Trưởng ban Kỷ luật của VFF Nguyễn Hải Hường đăng đàn nói đại ý là bó tay trước hiện tượng CĐV gây rối.
Bình luận 0

Ban Tổ chức sân không thể bị phạt, CLB XM.Hải Phòng cũng không chịu trách nhiệm, không thể phân biệt được đâu là CĐV Hải Phòng với CĐV khác khi họ bị cấm mặc áo phất cờ của CLB…

Nghĩa là nếu CĐV XM.Hải Phòng tiếp tục gây rối ở những sân khác thì chỉ có bản thân những kẻ gây rối chịu sự trừng phạt của pháp luật nếu… bị bắt.

Đó là chuyện khán đài. Trên sân cỏ, vẫn râm ran chuyện về lực lượng trọng tài không đủ phẩm chất chuyên môn, thậm chí cả không đủ bản lĩnh để điều hành V.League.

Bên đường piste, trên sân Gia Lai, nhiều người "giật mình" khi cầu thủ của Navibank Sài Gòn chạy sát đường biên mắng mỏ HLV Mai Đức Chung về quyết định thay người. Trò mắng thầy là coi thường đạo lý. Ây vậy mà ông Chung chịu nhịn. Rồi ở B.Bình Dương, người ta lại đang tính chuyện thay ông Dương Ngọc Hùng chỉ sau 2 trận đấu vì ông này cũng… không hợp cầu thủ. Trên sân Chi Lăng, một cầu thủ từng đeo băng đội trưởng ĐTQG là Như Thành đòi đánh thủ môn đội bạn khiến khán giả bức xúc.

V.League đang ở giai đoạn nóng nhất mà nhìn đâu cũng thấy loạn, từ công tác tổ chức đến những tình huống sân cỏ. Bó tay thật sao? 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem