Chủ đề nóng

XM Hải Phòng

 • Chơi ngông như “sao” bóng đá Việt

  Chơi ngông như “sao” bóng đá Việt

  (Dân Việt) - So với các ngôi sao bóng đá thế giới, trình độ của cầu thủ Việt Nam còn thua xa. Nhưng về thú chơi ngông thì chưa chắc những Rooney, Ronaldo đã “ăn đứt” nổi Phi Hùng, Quốc Vượng, Như Thành…
 • Giải mã trận hòa "kỳ lạ" của U23 Việt Nam

  Giải mã trận hòa "kỳ lạ" của U23 Việt Nam

  (Dân Việt) - Đa số khán giả Việt Nam không thể tránh khỏi cảm giác thất vọng khi chứng kiến U23 Việt Nam bị U23 Myanmar cầm hòa 0-0.
 • VFF đổi lịch đấu, các HLV “ngậm bồ hòn...”

  VFF đổi lịch đấu, các HLV “ngậm bồ hòn...”

  (Dân Việt) - Xung quanh quyết định thay đổi lịch thi đấu V.League và Giải hạng Nhất của VFF, HLV Nguyễn Hữu Thắng (SLNA) cho rằng 3 vòng đấu tới có ý nghĩa bước ngoặt trong cuộc đua đến ngôi vô địch đối với đội bóng xứ Nghệ.
 • Ai dám vô địch V.League?

  Ai dám vô địch V.League?

  (Dân Việt) - Trong lần tâm sự mới đây, HLV Lê Thụy Hải nói một câu rất đáng suy nghĩ: “Ai đó bảo nhiều đội có khả năng vô địch V.League. Nhưng tôi lại nói, ai dám vô địch?”. Vì đâu lại ra cơ sự này?
 • SLNA bị loại khỏi AFC Cup: Điều phải đến

  SLNA bị loại khỏi AFC Cup: Điều phải đến

  (Dân Việt) - Chiều qua (25.5), thầy trò HLV Nguyễn Hữu Thắng đã kết thúc chuyến phiêu lưu tại AFC Cup.
 • "Gạch" vẫn chìm, SLNA, SHB Đà Nẵng cùng tiến

  "Gạch" vẫn chìm, SLNA, SHB Đà Nẵng cùng tiến

  (Dân Việt) - Vòng 14 V.League 2011 diễn ra chiều qua (15.5) đã chứng kiến cuộc cạnh tranh quyết liệt ở cả hai đầu bảng tổng sắp.
 • Cựu cầu thủ M.U "đánh tiếng" chơi ở V-League

  Cựu cầu thủ M.U "đánh tiếng" chơi ở V-League

  (Dân Việt) - Sau Tết, một cựu cầu thủ của M.U là Kleberson "đánh tiếng" có thể sang Việt Nam thi đấu nếu CLB nào đáp ứng được khoản lương 30.000 USD/tháng, 1 triệu USD chuyển nhượng mỗi năm...
 • V-League 2011 vắng "sao"

  V-League 2011 vắng "sao"

  (Dân Việt) - Trước thềm V.League 2011, chưa có tên tuổi nào đủ "hot" để lôi kéo cổ động viên tới sân, tất cả đều là "bình mới rượu cũ"...
 • Hà Nội T&T: Sợ bị bắt bài

  Hà Nội T&T: Sợ bị bắt bài

  (Dân Việt) - Trong thành công của Hà Nội T&T tại V.League 2010, HLV Phan Thanh Hùng không phủ nhận những ảnh hưởng từ HLV Calisto trong cách xây dựng lối chơi ở đội bóng Thủ đô.
 • V-League 2011: Cuộc chiến "ngân hàng"

  V-League 2011: Cuộc chiến "ngân hàng"

  (Dân Việt) - Qua thời "Gỗ, Gạch" và gạch nối mang tên Becamex Bình Dương thay nhau thống trị V.League, kể từ khi SHB.Đà Nẵng lên ngôi năm 2009, dường như thời cuộc đang thuộc về "thế giới ngân hàng".