Chủ đề nóng

Vợ bắt chồng mặc đồ lót, quỳ lên vỏ sầu riêng vì trăng hoa

Thái Hòa (Theo DM) Thứ tư, ngày 02/11/2016 16:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cô vợ còn dán băng vệ sinh lên trán chồng và quay lại clip để cảnh cáo.
Bình luận 0

Video được tải lên vào ngày 31/10 trên mạng xã hội Trung Quốc cho thấy anh chồng đã thừa nhận việc làm sai trái của mình. Người vợ rất tức giận và đã nghĩ ra cách trừng phạt chồng có một không hai. Cô bắt chồng  mặc một chiếc áo ngực màu hồng và quần lót màu đen rồi quỳ trên vỏ sầu riêng với đầy gai nhọn. Không những vậy, cô vợ còn dán băng vệ sinh lên trán chồng và quay lại clip để "cảnh cáo".

Clip vợ bắt chồng mặc đồ lót, quỳ lên vỏ sầu riêng vì trăng hoa

Tình cảnh này khiến anh chồng trở nên bối rối và khó chịu. Những chiếc gai vỏ sầu riêng đâm vào đầu gối anh khiến việc quỳ gối lâu không hề dễ dàng.

"Anh sai rồi. Anh không nên gửi ảnh riêng tư của mình qua WeChat (một ứng dụng nhắn tin trên mạng). Anh không nên nói chuyện với cô ta" - người đàn ông thú nhận. 

Người vợ bắt chồng mặc áo ngực, quần lót và dán băng vệ sinh lên trán

Người vợ tức giận thẩm vấn chồng: "Anh đã tiếp cận ai?". Người chồng bèn khai thành thật những gì mình đã làm: "Anh đã nói chuyện với nhiều phụ nữ. Anh đã nói những điều không nên nói".

"Đó là lý do tại sao anh bị như thế này, phải không?'' - người phụ nữ mắng mỏ và tiếp tục chất vấn: "Ai bắt anh phải quỳ xuống?".

"Vợ bắt anh phải làm như vậy" -  người chồng nói trong đoạn video. Thậm chí, người chồng còn tuyên bố sẵn sàng nhận một hình phạt mạnh tay và hứa sẽ không bao giờ lặp lại sai lầm này.

Sau đó, người chồng đột nhiên bật khóc: "Vợ yêu, anh không thể chịu đựng được nữa, sầu riêng đâm vào da anh đau quá!".

Không rõ anh ta đã phải quỳ bao lâu nhưng đoạn clip kết thúc khi anh bật khóc và rên rỉ trong đau đớn.

'

Việc quỳ trên vỏ sầu riêng khiến người chồng đau đớn

Đoạn video đã khiến nhiều người xem chú ý và chia sẻ. Một số người cho rằng, người chồng quá hèn nhát, trong khi đó cũng có người phê phán cách làm của bà vợ và cho rằng, đó là hành động ngớ ngẩn, "vạch áo cho người xem lưng".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem