Chủ đề nóng

Vợ chủ tịch xã đánh ghen, chém trọng thương nữ hiệu trưởng

Thứ hai, ngày 24/06/2013 14:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Bà Lễ giật con dao của người bán cá rượt đuổi làm bà T bị vấp té, tiếp đó, bà Lễ xông tới chém tới tấp vào đầu, mặt và tay làm bà T bị nhiều vết thương vùng đầu, mặt mũi và bàn tay bị đứt rời một ngón.
Bình luận 0

Ngày 24.6, Công an huyện Sơn Hòa (Phú Yên) cho biết: khoảng 8 giờ sáng ngày 23.6, bà C.T.T - Hiệu trưởng một trường mầm non ở huyện Sơn Hòa đã bị bà Nguyễn Thị Lễ (vợ một vị chủ tịch xã) đánh trọng thương tại chợ Sơn Nguyên.

Ảnh minh họa

Theo một số người mua bán tại chợ Sơn Nguyên, bà Lễ đã giật con dao của người bán cá rượt đuổi làm bà T chạy bị vấp té, tiếp đó, bà Lễ xông tới chém tới tấp vào đầu, mặt và tay làm bà T bị nhiều vết thương vùng đầu, mặt mũi và bàn tay bị đứt rời một ngón. Do thương tích nghiêm trọng, Bệnh viện Sơn Hòa đã chuyển bà T vào một bệnh viện ở TP. Hồ Chí Minh.

Tại cơ quan chức năng, bà Lễ cho biết: vì nghi ngờ chồng bà có tư tình với bà T nên đã nhiều lần ra tay đánh ghen và vụ việc trên là “lỡ tay” nhất.

Hiện bà Lễ đã được gia đình bảo lãnh tại ngoại.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem