Chủ đề nóng

Võ Hoàng Yến "tố" The Face Vietnam 2018 “trộm long tráo phụng”

Châu Anh Thứ hai, ngày 29/10/2018 12:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước những bình luận cho rằng đội mình được ưu ái, tránh rơi vào tình huống “banh team”, HLV Võ Hoàng Yến bày tỏ nghi vấn về việc nhà sản xuất The Face Vietnam 2018 "trộm long tráo phụng".
Bình luận 0

Tối 28.10, tập 4 The Face Vietnam 2018 đã lên sóng VTV9 với những thử thách dành cho top 13 thí sinh của ba đội. Áp lực đè nặng lên vai HLV Võ Hoàng Yến khi hai đêm thi liên tiếp cô mất đi hai thí sinh mạnh nhất.

Ba HLV cùng tập vũ đạo để hướng dẫn thí sinh

Ở tập thi này, các thí sinh phải trải qua hai thử thách là “Hoàn thành 5 phong cách thời trang” và “Ghi hình viral clip cho nhãn hàng mỹ phẩm”. Họ đã rất cố gắng để hoàn thành tốt phần thi của mình.

Theo host Nam Trung, kết thúc thử thách nhóm “Ghi hình viral clip cho nhãn hàng mỹ phẩm”, nhà sản xuất đã giao lại toàn bộ file gốc trong buổi ghi hình để các HLV tự chỉnh sửa.

Tuy nhiên, sau khi sản phẩm của ba đội được phát sóng, dư luận nảy sinh những tranh cãi cho rằng đội của HLV Thanh Hằng bị ép thua. Cụ thể, sản phẩm cuối cùng của hai đội Võ Hoàng Yến và Minh Hằng đều được chỉnh sửa đẹp đẽ, chỉn chu với những hiệu ứng bắt mắt mang đậm phong cách của hai HLV. Còn thành quả của đội HLV Thanh Hằng lại “đúng nghĩa thô” khi không có hiệu ứng, màu sắc.

Trước những tranh cãi này, HLV Minh Hằng đã đăng đàn yêu cầu đàn chị Thanh Hằng giải thích về sự việc này: “Í, kỳ vậy,  sao chơi sửa clip vậy ta. Thi clip khác, phát lên clip khác. Phạm Thanh Hằng hãy cho em một lời giải thích”.

Ở phía dưới, Thanh Hằng đã để lại bình luận: “Lúc đó chương trình kêu giữ clip thô cho khách hàng coi tạm. Clip đúng về dựng lại sau. Chương trình dặn chị vậy mà!”.

Có vẻ như những lời giải thích của siêu mẫu Thanh Hằng không đủ để làm nguôi ngoai sự giận dữ của khán giả trước sự “dàn xếp” của nhà sản xuất The Face Vietnam 2018. Có ý kiến cho rằng đội của Võ Hoàng Yến được thiên vị vì đã thua liên tiếp hai tập liền và đứng trước khả năng “banh team”.

Mới đây, HLV Võ Hoàng Yến chia sẻ lại những thắc mắc của Minh Hằng kèm theo một bài viết đặt dấu hỏi về việc nhà sản xuất chương tình “trộm long tráo phụng”, gây tranh cãi về chiến thắng của cô trong tập này. Á hậu Hoàn vũ 2008 viết: “Drama trộm long tráo phụng tập 4? Và tại sao #teamVoHoangYen & #teamMinhHang không được ưu ái cho dựng sau? Mình nghĩ không cần nói gì thêm nữa về vấn đề sản phẩm đã được edit 100% so với sản phẩm lúc trình bày với khách hàng. Source của team chị Hằng lớn thô tới mức nhạc một đường thí sinh làm một nẻo!

Vấn đề nằm ở đây là: Một sản phẩm không chỉn chu không thể đem về sự chiến thắng là điều tất nhiên! Nhưng, sau đó khi phát sóng lại được thay bằng một sản phẩm được cắt dựng đẹp hoàn hảo thì… mấy ai không đặt dấu ? hoài nghi cho rằng Võ Hoàng Yến đang được thiên vị vì đã thua liền hai tập liên tiếp!”.

Bài viết của Võ Hoàng Yến nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Hiện tại, phía nhà sản xuất chương trình vẫn chưa lên tiếng về sự việc này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem