Chủ đề nóng

Vợ MC xinh đẹp, giỏi giang của Quốc Cơ sang Hàn Quốc làm sinh viên

Thứ năm, ngày 23/05/2019 10:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
MC Hồng Phượng đành xa chồng và con trai 3 tuổi khi sang Hàn Quốc học tập.
Bình luận 0

Video Quốc Cơ và con trai tiễn MC Hồng Phượng tại sân bay.

“Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ cùng con trai vừa ra tận sân bay, tiễn mẹ Hồng Phượng sang Hàn Quốc để tham gia khóa đào tạo về kỹ năng sản xuất, phối hợp sản xuất chương trình do HTV phối hợp cùng đài MBC tổ chức

Thời gian gần đây, MC Hồng Phượng khá bận rộn với công việc biên tập và dẫn chương trình tại HTV. Trong khi đó Quốc Cơ bận lưu diễn trong và ngoài nước. Tuy nhiên, cả 2 vẫn cố gắng dành thời gian cho con trai 3 tuổi, tên là bé Bắp.

“Tôi được trở lại làm sinh viên. Khóa học này kéo 10 ngày, nên 10 ngày này ba Cơ sẽ phải dành toàn thời gian cho Bắp. Đây là lần đầu tiên tôi xa 2 cha con lâu như vậy”, MC Hồng Phượng chia sẻ. Bên cạnh công tác dẫn chương trình, hiện nay, Hồng Phượng đang chịu trách nhiệm sản xuất và biên tập các chuyên mục kinh tế, xã hội, thời trang và giới trẻ của HTV - Đài Truyền hình TP.HCM.

Hình ảnh đáng yêu của gia đình Quốc Cơ - Hồng Phượng. 

Khi cùng bố mẹ ra sân bay, Bắp rất vui vì nghĩ được đi chơi nhưng sau đó thấy mẹ Phượng đi, Bắp đã òa khóc.

Theo Hồng Phượng, con trai hiện gần 3 tuổi nhưng đã biết hát nhiều bài, nói và thắc mắc nhiều điều trong cuộc sống xung quanh, đặc biệt bé rất nhạy cảm. "Bé có thể nghe và hiểu 2 thứ tiếng Việt và Hoa. Bên cạnh đó, bé có thể nhận biết một số con vật và màu sắc bằng tiếng Anh", Hồng Phượng nói thêm. 

Phan Trai Úc
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem