Chủ đề nóng

Võ Nhật Phượng đăng quang Miss Super Lady of the World 2019

M.T Thứ tư, ngày 25/12/2019 15:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Xuất sắc vượt qua các ứng viên đến từ 80 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, nhà thiết kế thời trang Võ Nhật Phượng đã đăng quang Miss Super Lady of the World 2019.
Bình luận 0

Tham gia cuộc thi từ giữa tháng 12, so với nhiều thí sinh khác Nhật Phượng không có nhiều thời gian để chuẩn bị và luyện tập. Cô cho biết, dù ban đầu đến với cuộc thi với tinh thần học hỏi, trải nghiệm để hoàn thiện bản thân nhưng cũng phải tập luyện tích cực để thể hiện giá trị của Việt Nam đối với bạn bè quốc tế.

“Nếu không nghĩ về đất nước Việt Nam thì có lẽ Phượng không vượt qua được cái lạnh để tập luyện kiên trì và thành công như bây giờ”, cô xúc động bày tỏ.

Lấy tiêu chí tôn vinh những người phụ nữ sở hữu cả nhan sắc, trí tuệ lẫn tài năng, cuộc thi có tính thử thách cao khác với các cuộc thi sắc đẹp hiện nay. Ngôi vị cao nhất của cuộc thi hướng đến các phẩm chất đẹp sang trọng, có khí chất, tự tin, chính trực, có học thức, hiểu biết sâu sắc và sống có trách nhiệm. Tham dự vòng chung kết năm nay là những người mẫu người hoạt động trong lĩnh vực giải trí - nghệ thuật, nghệ sĩ và cả những doanh nhân thành đạt.

Giải thưởng tại cuộc thi Miss Super Lady of the World 2019 này của Võ Nhật Phượng còn đến từ sự ủng hộ, cổ vũ tinh thần đến từ những người bạn của cô. Suốt 2 tuần di chuyển khắp Hàn Quốc từ Seoul, Busan đến Jeju, Nhật Phượng luôn làm việc cường độ cao từ 9h sáng đến 10h đêm.

Phượng thường xuyên tham gia các sự kiện diễn ra trong Tuần lễ thời trang, phải mặc những trang phục mỏng để chụp hình và quay phim dưới tiết trời âm độ. Nhật Phượng chia sẻ: “Nếu không có lòng tin và sự ủng hộ từ những người thân thương bên cạnh mình, Phượng đã nghĩ đến việc bỏ cuộc vì áp lực cuộc thi”.

Sau hai giải Hoa hậu Doanh nhân Thái Bình Dương 2018 và Hoa hậu Đại sứ Toàn cầu 2019, đây được xem là một hành trình “đi để trưởng thành” nhiều hơn của Võ Nhật Phượng. Đăng quang ngôi hoa hậu cuộc thi này là một thành tích bất ngờ ngoài mong đợi,, mang đến cho Nhật Phượng những cảm nhận sâu sắc. Cô khẳng định: “Giải thưởng này là nguồn khích lệ rất lớn giúp Phượng có thêm niềm tin vào con đường mình lựa chọn!”.

Rẽ sang lĩnh vực thiết kế thời trang khi đang là người mẫu chuyên nghiệp, Nhật Phượng cho biết đây là một bước phát triển mới trong sự nghiệp của mình. Cô mong muốn tạo dựng một thương hiệu thời trang giúp phụ nữ “thêm yêu thương và biết tôn vinh giá trị bản thân mình nhiều hơn nữa”. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem