Chủ đề nóng

Võ sư Flores dọa nạt Cung Lê: "Ăn 1 cùi chỏ của tôi là tàn đời"

Kiệt Trần Thứ năm, ngày 04/02/2021 19:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bên cạnh lời chê bai, chuẩn võ sư người Canada cũng có những lời lẽ khiêu khích Cung Lê trên trang cá nhân.
Bình luận 0

Những lời qua tiếng lại giữa võ sư Pierre Francois Flores và Cung Lê từng gây xôn xao làng võ thuật. Cụ thể, Flores đã không ngần ngại đăng lên trang cá nhân của mình nội dung vừa chê bai, vừa thách thức tay đấm gốc Việt.

Chuẩn võ sư Vịnh Xuân tự tin cho rằng ông sẽ cho Cung Lê nằm sàn với chỉ một cú đấm: "Anh bạn à, tôi biết bạn rất khỏe, rất vững chắc và có nhiều kinh nghiệm trên sàn đấu. Ngược lại tôi nhanh nhẹn, sử dụng nhiều kỹ thuật khéo léo hơn và nhất là có quyết tâm cao hơn. Vậy thì chỉ cần một cú "thôi sơn" trúng giữa mặt là bạn lăn đùng ra ngay, hay nếu chẳng may bạn lãnh đủ một cùi chỏ vào đúng chỗ phát ngôn là ôi thôi, tàn một sự nghiệp và tàn cả cuộc đời".

Võ sư Flores dọa nạt Cung Lê: "Ăn 1 cùi chỏ của tôi là tàn đời" - Ảnh 1.

Chuẩn võ sư Flores khẳng định sẵn sàng đấu với Cung Lê. Ảnh: Hải An.

Bên cạnh đó, chuẩn võ sư Vịnh Xuân tố rằng Cung Lê sợ thua nên mới hẹn đấu tại nhà của mình. Ông viết trên trang cá nhân: "Tôi biết, bạn đã tuyên bố rất sốc trên trang cá nhân là muốn đánh tôi, muốn vùi dập tôi và muốn cho tôi đi nằm nhà thương. Bạn ác quá! Nhưng sau đó bạn lại cho tôi địa chỉ nhà và ra điều kiện cho tôi phải đến đó. Bạn không thấy sự vô lý sao".

"Có thể bạn cảm thấy an toàn hơn khi ở gần nhà tại thành phố của mình, giống như chú cá vàng an toàn bơi lội trong hồ cá của mình? Hay là bạn cố tình đặt ra một điều kiện không thể thực hiện để tránh cuộc đụng độ mà bạn đã nắm chắc thất bại?", Flores hoài nghi.

Võ sư Flores dọa nạt Cung Lê: "Ăn 1 cùi chỏ của tôi là tàn đời" - Ảnh 2.

Nguyên văn những lời Flores gửi tới Cung Lê trên trang cá nhân.

Trước đó, võ sư Flores và tay đấm MMA Cung Lê từng có lời qua tiếng lại trên truyền thông. Trả lời báo chí Việt Nam, Flores cho hay ông sẵn sàng giao đấu với Cung Lê và đây "không phải là trận giao lưu học hỏi kỹ thuật nữa, mà đó là một trận đấu thật sự, cuộc chiến giữa cái xấu và cái tốt".

Cung Lê cũng không phải tay vừa. Hồi đầu tháng 5/2018, anh nói rằng Flores "chỉ toàn đấu với những ông già" và tuyên bố sẽ cho Flores no đòn.

Tháng 7/2017, võ sư Vịnh Xuân Nam Anh Francois Flores sang Việt Nam với mục đích chứng thực khả năng “truyền điện” của võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt – Chưởng môn phái Nam Huỳnh Đạo. Tuy nhiên, cao thủ Vịnh Xuân Nam Anh không được ông Kiệt nhận lời thách đấu. Trong cuộc giao lưu với hai võ sư khác là Đoàn Bảo Châu và Trần Lê Hoài Linh, Flores đều giành chiến thắng áp đảo. Cũng cần phải nói ngay rằng cả hai võ sư Bảo Châu và Hoài Linh đều lớn tuổi hơn và chênh lệch khá lớn về hạng cân so với ông Flores. 

4 trận so tài của võ sư Flores tại Việt Nam.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem