Chủ đề nóng

Vợ Việt Anh "Người phán xử" hủy trạng thái ly hôn trên facebook

Thứ hai, ngày 29/05/2017 13:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trên trang cá nhân của vợ nam diễn viên Việt Anh, mục tình trạng quan hệ đã không còn đặt chế độ "Đã ly hôn" mà để trống.
Bình luận 0

Mới đây, Trần Hương, cô vợ sinh năm 1989 của nam diễn viên Việt Anh đã âm thầm thay đổi trạng thái của mục "Tình trạng quan hệ" trên trang cá nhân. Sau khi giận dữ chuyển từ "Đã kết hôn" sang "Đã ly hôn" giữa cơn bão scandal tan vỡ gia đình thì hiện tại, Trần Hương đã lặng lẽ thay đổi thêm một lần nữa. Tình trạng "Đã ly hôn" đã bị hủy, thay vào đó là để trống.

Diễn biến bất ngờ khác trên trang cá nhân của Trần Hương là hai vợ chồng nam diễn viên đã tương tác trở lại với nhau trong các status.

Đặc biệt là mới đây, khi con trai hơn 2 tháng tuổi vừa qua trận tiêu chảy nhẹ và biết lẫy, Trần Hương đã đăng tải những hình ảnh tập lẫy của con kèm theo caption: "hoá ra mình đòi lẫy mà không ai cho mình lẫy để mình phải đi ngoài mấy hôm nay! Sáng ra thấy mặt úp xuống mẹ giật cả mình! Trộm vía, Đậu của mẹ giỏi quá!". Nam diễn viên Việt Anh không chỉ nhấn nút "like" dòng trạng thái này mà còn để lại dòng bình luận đầy tình cảm âu yếm: "Thế mà cứ đè người ta ra uống thuốc, vớ vẩn quá". Đáp lại, Trần Hương cũng dí dỏm: "Thế ai là đứa bắt người ta phải ị để đem đi xét nghiệm."

Trên trang cá nhân của Việt Anh, nam diễn viên cũng thể hiện tâm trạng khá tích cực. Anh cũng vừa khoe ảnh cậu con trai bụ bẫm cười đáng yêu sau khi khỏi ốm với dòng caption đầy hạnh phúc: "Cách em cười cong môi, cách em lặng lẽ nhìn :-)))) Khổ thân cả tuần bị đi ngoài, hôm nay mới thấy nụ cười tỏa nắng của ông em zai, bố thở phào nhẹ nhõm... Bố yêu em lắm!".

Con trai của Việt Anh được rất nhiều người khen giống bố khiến nam diễn viên không khỏi tự hào. Việc cả Việt Anh và Trần Hương thường xuyên chụp ảnh cập nhật sự phát triển của con trai chưa đầy 3 tháng tuổi cho thấy họ vẫn đang ở chung một nhà.

Những biểu hiện này cho thấy hai vợ chồng nam diễn viên "Người phán xử" chỉ vừa trải qua những sóng gió hôn nhân chứ không phải đã ly hôn như tin đồn. Hiện tại, dường như mối quan hệ đã nồng ấm trở lại.

Con trai của Việt Anh - Trần Hương

P.N.N (phununews)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem