Chủ đề nóng

VTV tăng giờ vàng phim Việt giúp người xem giải trí tại nhà tránh dịch virus Corona

Thủy Vũ Chủ nhật, ngày 09/02/2020 08:15 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong bối cảnh dịch virus Corona đang có diễn biến phức tạp, nhiều hoạt động ngoài trời bị hạn chế, thì VTV có động thái tạo thêm cho người dân món ăn tinh thần tại chỗ.
Bình luận 0

Khung giờ vàng buổi tối trên VTV3 sẽ tăng thêm một buổi chiếu vào tối thứ 6 hàng tuần, theo đó, các bộ phim trên VTV3 sẽ được phát sóng vào 21h30 từ thứ 2 đến thứ 6 (trước đây là từ thứ 2 đến thứ 5).

Lịch phát sóng này sẽ được áp dụng ngay với bộ phim "Cô gái nhà người ta" từ hôm 7/2/2020, cụ thể bộ phim sẽ được phát sóng 3 tập mỗi tuần vào tối thứ 4,5,6.

Với các fan cứng của phim truyền hình VTV, 21h40 thứ hai đến thứ năm hàng tuần đã là một khung giờ quá quen thuộc. Bốn buổi tối với hai bộ phim lần lượt thế sóng nhau là lịch trình cố định. Tuy nhiên, nhà đài vừa bất ngờ thông báo tăng lịch chiếu bộ phim "Cô gái nhà người ta" lên 3 tập/tuần khiến đông đảo khán giả bất ngờ, thích thú.

Phim truyền hình của VTV những năm gần đây đã trở thành một món ăn tinh thần được đông đảo dân chúng mong chờ. Việc tăng lịch phát sóng phim giờ vàng của VTV đã giúp khán giả có thêm một sự lựa chọn giải trí trong thời gian đợi dịch bệnh virus Corona được dập tắt hoàn toàn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem