Chủ đề nóng

Vụ 2 du khách Việt bị giết ở Mỹ: Công bố ảnh nghi phạm

Đăng Nguyễn - Las Vegas Now Thứ năm, ngày 07/06/2018 10:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Cảnh sát Mỹ ở Las Vegas mới đây đã công bố đoạn video trích xuất từ camera an ninh, cho thấy hình ảnh một người đàn ông rất có thể là nghi phạm trong vụ 2 du khách Việt bị đâm chết tại khách sạn.
Bình luận 0

Nghi phạm được cho là liên quan đến vụ giết hại 2 du khách Việt ở Las Vegas.

Theo Las Vegas Now, nghi phạm là một người đàn ông khoảng 25-30 tuổi, có hình xăm đặc trưng dưới viền cổ áo. Camera an ninh quay được cảnh người này vào thang máy lên tầng cao nhất rồi sau đó lại vào thang máy từ tầng 21 cùng với một chiếc ba lô giống ba lô của nạn nhân nam.

Ray Spencer, cảnh sát Las Vegas, Mỹ, nói rằng rất có thể  2 du khách Việt bị đâm chết khi nghi phạm lẻn vào phòng.

Cảnh sát cho rằng, động cơ của nghi phạm rất có thể chỉ là ăn cướp. Theo cảnh sát, nghi phạm có thể đã "mở cửa vào phòng một cách rất đơn giản".

"Đây là lý do vì sao chúng ta cần phải bắt hắn và cần sự giúp đỡ của cộng đồng. Bất kỳ ai gây ra tội ác như thế này đều là một mối nguy hiểm đối với xã hội. Chúng tôi sẽ dùng tất cả mọi nguồn lực để bắt bằng đđược hắn", ông Spencer nói trong cuộc họp báo.

Hình xăm bí ẩn sau lưng nghi phạm.

Cảnh sát Las Vegas hiện đang treo thưởng 10.000 USD cho bất kỳ ai cung cấp thông tin giúp xác định nghi phạm.

Trước đó, thi thể của bà Nghĩa Bội Sang, 38 tuổi, giám đốc một công ty du lịch tại Việt Nam, và ông Nguyễn Lê Bá Khương, 30 tuổi, nhân viên của bà Sang, được phát hiện trong phòng khách sạn ở tầng 21 vào khoảng 16 giờ (giờ địa phương) ngày 1.6.

Hai nạn nhân người Việt đến Las Vegas cùng một nhóm du khách vào ngày 31.5, theo cảnh sát Mỹ.

Sau khi 2 nạn nhân không xuất hiện để tham gia chuyến tham quan Grand Canyon, nhân viên khách sạn lên kiểm tra phòng thì phát hiện vụ việc.

Một nhân chứng giấu tên nói đã nghe thấy có tiếng người to tiếng trong phòng của bà Sang và ông Khương nhưng không báo cho nhân viên.

Cảnh sát Mỹ nhận định động cơ vụ 2 du khách Việt chết tại Vegas

Cảnh sát TP Las Vegas - Mỹ ngày 5-6 nhận định động cơ của nghi phạm đâm chết 2 du khách Việt trong khách sạn có thể là...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem