Chủ đề nóng

Vụ bé 3 tuổi bị dị vật nghi giống đinh găm vào đầu: Giao người tình của mẹ cho Phòng Cảnh sát hình sự

Phạm Hiệp Thứ tư, ngày 19/01/2022 19:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Liên quan vụ bé gái 3 tuổi nghi bị 9 dị vật giống đinh găm vào đầu ở Thạch Thất (TP.Hà Nội), sự việc đã được Phòng Cảnh hình sự Công an TP.Hà Nội tiếp nhận hồ sơ ban đầu. Người tình của mẹ bé gái 3 tuổi cũng đã được bàn giao cho Cảnh sát hình sự để tiếp tục xác minh.
Bình luận 0

Như Dân Việt đã đưa tin, cháu Đỗ Ngọc A (3 tuổi, Canh Nậu, Thạch Thất) được phát hiện có 9 dị vật giống đinh găm vào đầu khi được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thạch Thất.

Do tình trạng nguy hiểm, cháu A sau đó đã được chuyển lên cấp cứu tại Bệnh viện Xanh Pôn. Hiện cháu A đang được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện này.

Trước thông tin này, Công an huyện Thạch Thất đã vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ sự việc. Hiện cơ quan công an đã làm việc với tất cả những người có liên quan, trong đó có mẹ bé gái 3 tuổi.

Bàn giao người tình mẹ cháu bé 3 tuổi ở Thạch Thất cho Cảnh sát hình sự - Ảnh 1.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội đã tiếp nhận hồ sơ ban đầu vụ bé gái 3 tuổi bị 9 dị vật găm vào đầu ở Canh Nậu để tiếp tục điều tra, làm rõ. Ảnh: Gia đình cung cấp

Trở lại diễn biến của vụ việc, theo tài liệu của Dân Việt, cháu A là con thứ 3 của vợ chồng anh Nguyễn Hữu Chung (38 tuổi, Canh Nậu) và chị Nguyễn Thị L (27 tuổi, Canh Nậu).

Vợ chồng anh Chung kết hôn vào năm 2012, tuy nhiên vào năm 2021 đã ly hôn. Hai cháu đầu sinh sống với bố và ông bà nội tại thôn 2A, xã Canh Nậu còn cháu A ở với mẹ.

Phía gia đình bố bé gái 3 tuổi bị dị vật nghi là đinh găm vào đầu cho biết, sau khi vợ chồng con trai chia tay, họ không biết cháu bé với mẹ ở đâu.

Theo tìm hiểu, chị L và cháu A chuyển đến thuê trọ tại một khu nhà trọ trên địa bàn xã Cần Kiệm (Thạch Thất).

Bàn giao người tình mẹ cháu bé 3 tuổi ở Thạch Thất cho Cảnh sát hình sự - Ảnh 2.

Mẹ bé gái 3 tuổi trước đó đã cùng bé đến thuê trọ, sinh sống ở xã Cần Kiệm. Ảnh: Phạm Hiệp

Theo lời chủ nhà trọ, mẹ con chị L mới chuyển đến từ tháng 9/2021 và có sự xuất hiện của một người đàn ông cùng với 2 mẹ con chị L.

Người này được cho là người tình của chị L. Chủ nhà trọ cho biết, bà không thấy chị L và người tình đánh nhau bao giờ nhưng có thấy việc lớn tiếng, nói to xảy ra.

Phía bé gái 3 tuổi bị 9 dị vật nghi là đinh găm vào đầu thì gọi người này bằng chú và theo chủ nhà trọ, cháu bé rất sợ mẹ và người chú này.

Ở diễn biến mới nhất, trước diễn biến phức tạp của vụ việc, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.Hà Nội đã tiếp nhận hồ sơ ban đầu của vụ việc, hiện đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra, làm rõ các thông tin.

Cùng với đó, người tình của chị L (N.T.H, 30 tuổi, Thạch Thất) cũng được bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự.

Dân Việt tiếp tục thông tin tới bạn đọc vụ việc này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem