Chủ đề nóng

Vũ Cát Tường nhận tin vui đầu năm 2020, hé lộ mục tiêu “vươn ra biển lớn”

Châu Anh Chủ nhật, ngày 26/01/2020 19:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vũ Cát Tường đã chia sẻ về những điều cô nhận được sau gần hai tháng album “Inner me” ra mắt.
Bình luận 0

Đầu tháng 12/2019, Vũ Cát Tường ra mắt album “Inner me” nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người hâm mộ. Đối với Vũ Cát Tường, album mới là thử thách “khó nhằn” cô tự đặt ra cho chính bản thân mình – vừa hát vừa sáng tác bằng tiếng Anh.

Theo Vũ Cát Tường, album “Inner me” được thực hiện ở Việt Nam và phòng thu huyền thoại tại Los Angeles (Mỹ). Tại Mỹ, cô nhận được sự hỗ trợ của nhà sản xuất âm nhạc Michael Choi, Benjamin James và Minh. Để thực hiện được album “Inner me”, Vũ Cát Tường phải bỏ ra một số tiền không nhỏ.

Mới đây, Vũ Cát Tường đã chia sẻ về những điều cô nhận được sau khi album “Inner me” ra mắt: “Những cái tôi đạt được về mặt con người, nghĩa là sự phát triển của bản thân sẽ mở ra nhiều cơ hội mới trong những năm tới. Cho nên, nó không thể đo đếm được bằng số tiền. Để mình có thể bước tới được những bước cuối cùng thì những bước đệm, tôi phải làm hết mình, phải đầu tư cả về chất xám, mồ hôi, nước mắt… tất cả những gì mình có.

Trong năm vừa qua, điều tôi có được là phá vỡ sự giới hạn về mặt ngôn ngữ. Bởi, album “Inner me” là album song ngữ đầu tiên của tôi. Sáng nay, tôi có nhận được tin vui là “Billboard” (tạp chí âm nhạc nổi tiếng Mỹ) đã lên bài về album này.  Trong trang “International” của họ không phải ai cũng được phép lên đó”.

Vũ Cát Tường với mục tiêu mở rộng thị trường âm nhạc của mình, không chỉ gói gọn ở Việt Nam mà còn vươn ra quốc tế. Đây là quyết định táo bạo và rủi ro. Nữ ca sĩ bày tỏ: “Tôi nghĩ đã là người tiên phong, khi bạn quyết định làm gì thì không quan trọng tới việc đã có ai làm trước đó hay chưa bởi vì bản thân mình là người đó mà.

Tôi một mình trên một cái thuyền đi ra biển lớn. Bạn không thể biết ở phía xa kia, sau màn sương mờ đó là một cái đảo trù phú hay là một đại dương lớn tiếp theo và không có bờ bến. Nhưng cái quan trọng, tôi biết tôi muốn cái gì, đặt mục tiêu gì cho mỗi bước đi của mình”.

Theo Vũ Cát Tường, nếu ra album với mong muốn leo lên top 1 “Billboard”, làm rầm rộ và được cả thế giới ca tụng thì có lẽ người đó không biết mình đang đứng đâu. Khi đã bước đến vùng đất mới, chưa biết bản thân là ai, chúng ta phải khiêm tốn và lao động chăm chỉ. Cuối cùng, Vũ Cát Tường nhấn mạnh: “Nếu sợ bạn đừng đi. Nhưng đã đi, bạn đừng sợ!”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem