Chủ đề nóng

Vụ “Ép” hợp tác xã giải thể rồi... bỏ rơi: Sở TTTT Quảng Ngãi đề nghị kiểm tra

Thứ năm, ngày 18/07/2013 10:58 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không hiểu lý do gì mà UBND huyện Tư Nghĩa (Quảng Ngãi) đang có chủ trương giải thể HTX Đóng, sửa tàu thuyền và dịch vụ thủy sản Cổ Lũy dù nhiều năm nay HTX này luôn được đánh giá là điển hình của cả nước.
Bình luận 0
Ngày 4.7, Báo NTNN và Báo điện tử Dân Việt đăng bài “Ép” hợp tác xã giải thể rồi…bỏ rơi”, phản ánh: HTX Đóng, sửa tàu thuyền và dịch vụ thủy sản Cổ Lũy (trụ sở tại xã Nghĩa Phú, huyện Tư Nghĩa, tỉnh Quảng Ngãi) nhiều năm nay luôn được đánh giá là HTX điển hình của cả nước. Thế nhưng không hiểu lý do gì mà UBND huyện Tư Nghĩa đang có chủ trương giải thể HTX này…
Thợ đóng tàu ở HTX Cổ Lũy hiện có thu nhập từ 300.000 – 500.000 đồng/người/ngày
Ngày 10.7, Sở Thông tin - Truyền thông tỉnh Quảng Ngãi có công văn số 405 gửi Báo NTNN cho biết, sở đã đề nghị các cơ quan, đơn vị, địa phương liên quan khẩn trương tổ chức kiểm tra thực tế theo nội dung phản ánh của báo, có văn bản gửi về Sở Thông tin- Truyền thông trước ngày 20.7.2013 để Sở tổng hợp báo cáo UBND tỉnh và gửi cho Báo NTNN.
NTNN (NTNN)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem