Chủ đề nóng

Vụ nữ nhà báo bị bỏng vì pháo: Sếp DNH.Nam Định nói gì?

Song Minh Thứ năm, ngày 12/09/2019 11:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trao đổi với Dân Việt sáng nay, ông Trần Thái Toán - Giám đốc điều hành Công ty cổ phần thể thao DNH.Nam Định bày tỏ: "Tôi mong công an vào cuộc điều tra làm rõ, tìm ra phần tử quá khích đã gây ra sự cố đáng tiếc khiến nữ nhà báo Huyền Anh bị bỏng nặng tối 11/9 trên sân Hàng Đẫy".
Bình luận 0

Trận đấu giữa chủ nhà Hà Nội FC và DNH.Nam Định đã khép lại nhưng dư âm liên quan tới quả pháo được nghi là pháo thăng thiên dùng để cứu hộ trên biển được bắn từ khán đài B sang khán đài A khiến nữ nhà báo Tô Huyền Anh bị bỏng nặng vẫn khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Giám đốc điều hành DNH.Nam Định gửi lời xin lỗi tới nữ nhà báo Huyền Anh và chiến sĩ cảnh sát cơ động bị phần tử quá khích hành hung tối 11/9. 

Trao đổi với Dân Việt sáng nay, ông Trần Thái Toán - Giám đốc điều hành Công ty cổ phần thể thao DNH.Nam Định nói: "Lúc này tôi đang cùng toàn đội DNH.Nam Định di chuyển về và tất cả lãnh đạo, thành viên đội bóng đều cảm thấy vô cùng đáng tiếc về sự việc tối qua.

Chúng tôi xin gửi lời xin lỗi tới nhà báo Huyền Anh và chiến sĩ cảnh sát cơ động bị hành hung phải nhập viện cấp cứu tối qua".

Theo ông Toán, ngay trong tối 11/9, sau khi kết thúc trận đấu ông đã vào Bệnh viện Xanh Pôn để hỏi thăm nhà báo Huyền Anh:

"Lúc đó các bác sĩ làm các thủ tục xét nghiệm để chuẩn bị phẫu thuật ngay cho nhà báo nên tôi không gặp mặt trực tiếp được.

Tối qua do đã muộn nên đội nghỉ tại Hà Nội, sáng nay mới về. Hôm nay Hội CĐV Nam Định sẽ tới hỏi thăm nữ nhà báo", Giám đốc điều hành DNH.Nam Định chia sẻ.

Nữ nhà báo Huyền Anh bị bỏng nặng do trúng một quả pháo thăng thiên được phần tử quá khích bắn từ khán đài B sang khán đài A sân Hàng Đẫy tối 11/9. 

Khi Dân Việt đặt vấn đề về việc trên mạng xã hội mấy giờ trước trận đấu, có nhiều CĐV Nam Định đã "khoe" pháo sáng và đồng thanh có những lời lẽ thiếu văn hóa hướng vào bầu Hiển của đội chủ nhà. Vậy sao phía CLB bóng đá DNH.Nam Định và Hội CĐV không có biện pháp ngăn chặn kịp thời? Ông Toán đáp:

"Sự việc tối qua đã nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi. Thực tế, CLB và Hội CĐV Nam Định luôn phối hợp với nhau rất tốt ở những chuyến làm khách trước đó.

Tuy nhiên, việc các CĐV Nam Định không thích bầu Hiển thì ai cũng biết. Chúng tôi đã kêu gọi đủ mọi nhẽ nhưng không được".

Vậy ông có chê trách công tác an ninh, an toàn của Ban tổ chức sân Hàng Đẫy hay không? Dân Việt hỏi tiếp và ông Toán trả lời:

"Tôi không muốn bình luận về vấn đề này. Mỗi Ban tổ chức có cách để đảm bảo an toàn, an ninh của sân mình. Sự việc tối qua không ai mong muốn cả, chúng tôi đều cảm thấy rất buồn!".

Chốt lại, Giám đốc điều hành DNH.Nam Định nhấn mạnh: "Tôi ủng hộ việc VFF, VPF đề nghị cơ quan công an vào cuộc làm rõ vụ việc.

Cần có bài học thích đáng cho những phần tử quá khích, tránh để ảnh hưởng tới hình ảnh bóng đá Việt Nam nói chung và hình ảnh CĐV Nam Định chúng tôi nói riêng".

Cũng liên quan tới vụ việc nữ nhà báo Huyền Anh bị bỏng trên sân Hàng Đẫy tối qua, Dân Việt đã liên lạc qua điện thoại tới Thứ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải để lắng nghe ý kiến nhưng ông Hải báo đang bận họp.

Trong khi đó, ông Nguyễn Quốc Hội - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần thể thao T&T kiêm Trưởng Ban tổ chức sân Hàng Đẫy cũng báo bận và hẹn trả lời vào chiều tối hôm nay.

Ngay trong đêm 11/9, ông Hội đã lên tiếng khẳng định phía T&T sẽ lo toàn bộ chi phí phẫu thuật, điều trị cho nữ nhà báo Huyền Anh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem