Chủ đề nóng

Sự cố trận trận Hà Nội - Nam Định trên sân Hàng Đẫy

 • Ban kỷ luật VFF: "Để CĐV mang pháo vào sân, Hà Nội FC sẽ bị phạt nặng"

  Ban kỷ luật VFF: "Để CĐV mang pháo vào sân, Hà Nội FC sẽ bị phạt nặng"

  Phát biểu trước truyền thông trong nước, một thành viên trong Ban kỷ luật Liên đoàn bóng đá Việt Nam cho biết sẽ phạt nặng Hà Nội FC vì đã buông lỏng an ninh, để CĐV dễ dàng mang pháo sáng vào sân đốt, ném.
 • Clip: Hàng chục CĐV Nam Định quá khích vây đánh cảnh sát cơ động

  Clip: Hàng chục CĐV Nam Định quá khích vây đánh cảnh sát cơ động

  Hình từ clip cho thấy, khi các cảnh sát cơ động định ngăn chặn các CĐV quá khích của Nam Định ném pháo sáng xuống sân, lập tức bị một nhóm sấn tới vây đánh. Họ liên tục dùng dậy, cán cờ vụt vào những cảnh sát cơ động, khiến 1 chiến sĩ phải nhập viện cấp cứu...
 • Vụ nữ nhà báo bị bỏng vì trúng pháo: Bộ VHTTDL ra công văn chỉ đạo!

  Vụ nữ nhà báo bị bỏng vì trúng pháo: Bộ VHTTDL ra công văn chỉ đạo!

  Liên quan tới sự cố nữ nhà báo Huyền Anh bị bỏng do trúng 1 quả pháo được phần tử quá khích bắn từ khán đài B sang khán đài A sân Hàng Đẫy tối 11/9, chiều nay, Thứ trưởng Bộ VHTTDL, Chủ tịch VFF Lê Khánh Hải đã ký công văn chỉ đạo giải quyết.
 • "V.League bây giờ bạo lực không kém giải VĐQG Indonesia"

  "V.League bây giờ bạo lực không kém giải VĐQG Indonesia"

  Hình ảnh giải VĐQG Việt Nam đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong mắt người hâm mộ khu vực sau sự cố pháo sáng kinh hoàng trong trận đấu bù vòng 22 Wake-up 247 V.League 1 -2019 giữa Hà Nội FC và Dược Nam Hà Nam Định vào tối ngày 11/9.
 • Clip: CĐV Nam Định bắn pháo như “tên lửa”, 1 nữ nhà báo nhập viện

  Clip: CĐV Nam Định bắn pháo như “tên lửa”, 1 nữ nhà báo nhập viện

  Hình ảnh từ clip cho thấy, một quả pháo được cho là pháo thăng thiên dùng cho cứu hộ trên biến đã được bắn từ phía khán đài B dành cho các CĐV Nam Định sáng khán đài A đối diện, nơi tập trung nhiều CĐV Hà Nội FC. Hệ quả, một nữ nhà báo bị trúng pháo vào đùi và phải đi cấp cứu trong tình trạng bỏng nặng...
 • Cận cảnh: "Mưa" pháo sáng làm hỏng trận đấu tại Hàng Đẫy

  Cận cảnh: "Mưa" pháo sáng làm hỏng trận đấu tại Hàng Đẫy

  Trận đấu bù ở vòng 22 V.League 2019 giữa Hà Nội và Nam Định liên tiếp xảy ra sự cố bởi CĐV Nam Định trút “cơn mưa pháo sáng” xuống sân và có những hành động không đẹp khi xô xát với lực lượng an ninh. Đáng buồn hơn, một CĐV nữ bị thương phải đi cấp cứu vì pháo sáng.
 • Lãnh đạo Hà Nội FC "trần tình" về sự cố pháo sáng tại sân Hàng Đẫy

  Lãnh đạo Hà Nội FC "trần tình" về sự cố pháo sáng tại sân Hàng Đẫy

  Vào lúc 14h chiều nay, ông Nguyễn Quốc Hội - Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cổ phần thể thao T&T kiêm Trưởng Ban tổ chức sân Hàng Đẫy đã có cuộc trả lời phỏng vấn báo chí về sự cố pháo sáng trên sân Hàng Đẫy trong trận đấu bù thuộc vòng 22 V.League 2019 giữa Hà Nội FC và DNH.Nam Định, khiến 1 nữ nhà báo bị bỏng nặng và 1 cảnh sát cơ động bị trọng thương, phải đi cấp cứu...
 • Clip: Văn Quyết, Quang Hải vào viện thăm nữ nhà báo bị bỏng vì trúng pháo

  Clip: Văn Quyết, Quang Hải vào viện thăm nữ nhà báo bị bỏng vì trúng pháo

  Trưa nay, các tuyển thủ Việt Nam đang khoác áo Hà Nội FC là Quang Hải, Duy Mạnh, Đức Huy, Văn Quyết... đã vào viện Xanh Pôn thăm hỏi nữ nhà báo Huyền Anh - người bị bỏng do một quả pháo bay từ khán đài B sang khán đài A bắn trúng vào tối 11/9 trên sân Hàng Đẫy.
 • 'Không nơi nào vô trách nhiệm như CLB Hà Nội'

  'Không nơi nào vô trách nhiệm như CLB Hà Nội'

  Tổng giám đốc VPF Trần Anh Tú bức xúc trước sự chủ quan của ban tổ chức sân Hàng Đẫy dù được xóa án và cảnh báo an ninh.
 • Vụ nữ nhà báo bị bỏng vì pháo: Bác sĩ điều trị tiên lượng ra sao?

  Vụ nữ nhà báo bị bỏng vì pháo: Bác sĩ điều trị tiên lượng ra sao?

  Trao đổi với báo chí sáng nay, bác sĩ Nguyễn Nam Giang - phụ trách khoa Bỏng Bệnh viện Xanh Pôn cho hay, vết thương của nữ cổ động viên do bị bỏng bởi pháo sáng, việc điều trị khá khó khăn do chưa có nhiều kinh nghiệm về điều trị những ca như này trước đây.
 • Vụ nữ nhà báo bị bỏng vì pháo: Sếp DNH.Nam Định nói gì?

  Vụ nữ nhà báo bị bỏng vì pháo: Sếp DNH.Nam Định nói gì?

  Trao đổi với Dân Việt sáng nay, ông Trần Thái Toán - Giám đốc điều hành Công ty cổ phần thể thao DNH.Nam Định bày tỏ: "Tôi mong công an vào cuộc điều tra làm rõ, tìm ra phần tử quá khích đã gây ra sự cố đáng tiếc khiến nữ nhà báo Huyền Anh bị bỏng nặng tối 11/9 trên sân Hàng Đẫy".
 • Truyền thông quốc tế “choáng váng” về sự cố pháo sáng sân Hàng Đẫy

  Truyền thông quốc tế “choáng váng” về sự cố pháo sáng sân Hàng Đẫy

  Truyền thông châu Âu và châu Á đã tường thuật lại việc CĐV quá khích bắn pháo sáng trên sân Hàng Đẫy ở trận đấu giữa Hà Nội FC và DNH Nam Định trong khuôn khổ V.League 2019 và khiến đông đảo người hâm mộ bày tỏ trạng thái phẫn nộ về sự cố này.