Chủ đề nóng

Vũ Thu Phương catwalk xuất thần sau 8 năm giải nghệ

Nhã Phong Thứ tư, ngày 09/10/2019 15:14 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vũ Thu Phương và siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã có màn thị phạm catwalk ấn tượng cho thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.
Bình luận 0

Vũ Thu Phương nhận được nhiều lời khen từ khán giả với những nhận xét chất lượng và được gọi là giám khảo "ác nhất" trong "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019".

Trong teaser tập 2 được hé lộ, 2 chân dài đình đám làng mẫu là Võ Hoàng Yến và Vũ Thu Phương đã dạy top 60 thí sinh trình diễn catwalk trên đường thẳng và bàn xoay tròn. Vũ Thu Phương đã có những nhận định cực gắt khi dạy thí sinh đứng vững trên đôi chân trần bằng mũi chân. Cô nói, 8 năm giải nghệ vẫn có thể đứng được thì tại sao các thí sinh lại dễ dàng bỏ cuộc?

Chỉ trong vài giây ngắn ngủi có thể thấy được sự căng thẳng trong quá trình tập luyện của các thí sinh. Trong khi đó, Võ Hoàng Yến không hài lòng với cách thể hiện của các thí sinh và có nhận xét thẳng thắn: "Làm ơn đứng lên tạo dáng giùm cái, hoa hậu mà, đơ giống như ủa tôi là ai và đây là đâu?". 

Dù mới phát sóng được tập 1 "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019" nhưng đã có rất nhiều drama được hé lộ mang tới tính bất ngờ cho người xem. Tuy nhiên, ở một khía cạnh khác, khán giả cho rằng, cuộc thi hoa hậu đang bị lai tạp quá nhiều bởi các chi tiết, thử thách như cuộc thi người mẫu, những kỹ năng không cần thiết cho một hoa hậu.

Giám khảo được khen ngợi nhiều "muối" nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Trong tập 1 của "Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019", giám khảo Vũ Thu Phương đã tạo được dấu ấn riêng với những nhận xét đúng đắn, thẳng thắn và quyết đoán trong lựa chọn thí sinh. Tuy nhiên, cô cũng vấp phải nhiều bình luận trái chiều khi yêu cầu thí sinh chưa chuyển giới ra về ngay trên sóng truyền hình.

Cộng đồng LGBT đã có nhiều lời lẽ công kích và phản biện về nhận xét của cô. Với một người từng trải qua nhiều biến cố trong sự nghiệp và cuộc sống, Vũ Thu Phương nhanh chóng xoa dịu dư luận bằng những lời chia sẻ chân thành sau đó và nói rõ hơn lý do cô có nhận xét như vậy.

Vị giám khảo khó tính cho biết vì rất quý trọng và hiểu sự khó khăn của bạn nên muốn khai thác nhiều hơn. Song, bạn một mực chối bỏ quá khứ của mình nên khiến cô cảm thấy hơi thất vọng. Ngoài ra, Vũ Thu Phương cho biết thêm cô thực sự thích và ngưỡng mộ vẻ đẹp, sự dũng cảm, tự tin, tự trọng của những bạn chuyển giới tại Hà Nội nhưng rất tiếc quy chế cuộc thi chưa chấp nhận cho thí sinh chuyển giới.

Cô trổ tài catwalk trước 60 thí sinh sau 8 năm giải nghệ.

Võ Hoàng Yến catwalk thần sầu với những bước chân dài thẳng.

3 người đẹp với 3 phong cách khác nhau.

Nhan sắc xinh đẹp của cô gái dân tộc Ve thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Trong hành trình “Brave Tour – Hành trình tìm kiếm trái tim dũng cảm” tai Đà Nẵng, thí sinh thuộc dân tộc Ve nhận...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem