Chủ đề nóng

Vừa đi vừa nhắn tin, thiếu nữ bị kẹt chân trong nắp cống

Lê Nguyên (Theo LR) Thứ hai, ngày 28/12/2015 17:16 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cô gái đã chịu đau đớn trong suốt 45 phút vì chân bị kẹt cứng trong nắp cống.
Bình luận 0

Trước đây, đã có những cảnh báo về việc vừa lái xe vừa nhắn tin có thể gây ra những tai nạn thảm khốc, trả giá bằng tính mạng của mình và người khác nhưng gần đây, có lẽ người ta cũng nên đưa ra cảnh báo về việc vừa đi bộ vừa nhắn tin khi một cô gái trẻ người Trung Quốc đã gặp phải tai nạn đau đớn khi vừa đi bộ vừa dán mắt vào điện thoại để nhắn tin. 

Sự việc xảy ra ở thành phố Miên Dương, phía Tây Nam tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. Thiếu nữ này trong khi đi bộ đã mải mê nhắn tin với bạn đến nỗi không hề nhận ra cống thoát nước mưa ngay trước mặt mình. 

Chẳng may, bước chân của cô nàng rơi đúng vào lỗ hổng của nắp cống thoát nước. Do lực bước khá mạnh, chân của cô nàng rơi thẳng xuống khe hẹp của nắp cống và mắc kẹt tại đó khá lâu.

Sau khi xảy ra tai nạn đường bộ hi hữu này, nhiều người đã vây quanh và cố gắng giúp đỡ cô gái nhưng không một ai có thể kéo cô nàng thoát khỏi chiếc nắp cống đang kẹp cứng chân cô.

Người đi đường đã phải gọi cứu hộ đến phá chiếc nắp cống mới kéo được cô gái lên. Sau khoảng 45 phút bị mắc kẹt, cuối cùng cô gái xui xẻo cũng được giải cứu thành công nhờ đội cứu hỏa. 

Ming Lai, một đội viên tham gia giải cứu trường hợp tai nạn kỳ quặc này cho biết: "Khi đến hiện trường, chúng tôi đã phải cắt bỏ những thanh sắt mới có thể cứu được cô gái. Mặc dù chân của cô gái bị trầy xước, thâm tím và tê do kẹt cứng lâu nhưng cô ấy hồi phục rất nhanh, không phải viện đến bất cứ sự hỗ trợ y tế nào".

Theo những nhân chứng có mặt, cô gái trẻ rất xấu hổ về hành động của mình và không dám ngẩng đầu lên. Có lẽ đây là một bài học đắt giá cho chính cô và nhiều con nghiện smartphone khác.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem