Chủ đề nóng

Vừa ra mắt, Realme 7 đã có bản cập nhật siêu chất

Kiến Tường Thứ tư, ngày 23/09/2020 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Realme 7 chỉ mới ra mắt được vài tuần nhưng nó đã bắt đầu nhận được bản cập nhật giao diện người dùng ở một số quốc gia trên toàn thế giới.
Bình luận 0

Bản cập nhật mới có tên RMX2151_11_A.45 nặng 306 MB đi kèm với bản vá bảo mật tháng 8/2020. Bên cạnh bản vá bảo mật được cập nhật, bản cập nhật A.45 cũng mang lại nhiều tối ưu hóa phần cứng, đặc biệt là về hình ảnh.

Với bản cập nhật này, Realme đã thêm một chế độ Pro 64 MP mới trên Realme 7, hoạt động giống như chế độ Expert ngoại trừ việc giờ đây nó chụp ảnh có độ phân giải đầy đủ 64 MP thay vì 16 MP kết hợp điểm ảnh như trước đó. Realme cũng tuyên bố một số cải tiến về chất lượng của camera sau cũng như khả năng chụp ngược sáng ở ngoài trời và xử lý nhiễu tốt hơn khi chụp ảnh Night Mode.

Ngoài tốc độ sạc được tối ưu hóa, Realme 7 giờ đây sẽ hiển thị mức pin bằng các dấu thập phân khi thực hiện sạc nhanh Dart. Bản cập nhật mới cũng đi kèm với khả năng hỗ trợ cho Amazon Alexa, nơi người dùng có thể tải xuống từ Google Play Store.

Cuối cùng, Realme đã thực hiện một số tối ưu hóa dành cho hệ thống máy quét vân tay trên Realme 7 để cho phép tốc độ mở khóa nhanh hơn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem