Chủ đề nóng

Vừa rời HMD Global, Juho Sarvikas đã sang lãnh đạo Qualcomm

Kiến Tường Thứ tư, ngày 07/04/2021 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vị trí tiếp theo mà cựu giám đốc sản phẩm Juho Sarvikas của HMD Global đã được xác định.
Bình luận 0

Jim Cathey, Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Chủ tịch Kinh doanh Toàn cầu của Qualcomm đã thông báo trên Twitter rằng Juho Sarvikas sẽ gia nhập công ty công nghệ có trụ sở tại San Diego. Trong dòng tweet, Cathey tiết lộ rằng ông Sarvikas sẽ gia nhập Qualcomm với tư cách là Phó chủ tịch kiêm Chủ tịch khu vực Bắc Mỹ.

Ông Sarvikas là một trong những nhân vật được nhiều người biết đến tại HMD Global.

Juho Sarvikas cũng xác nhận tin này trong một tweet được trích dẫn và nói thêm rằng ông ấy sẽ tiếp tục làm việc tại Qualcomm vào ngày 12/4. Ông Sarvikas cũng đã thay đổi tiểu sử Twitter cá nhân để phản ánh vai trò mới của mình.

Cách đây hơn một tuần, Juho Sarvikas đã thông báo trên Twitter rằng ông sẽ rời Nokia và HMD Global sau 15 năm gắn bó. Dưới sự lãnh đạo của ông với tư cách là Giám đốc Sản phẩm, HMD Global đã công bố một số điện thoại thông minh Android và điện thoại phổ thông mang nhãn hiệu Nokia. Hãng cũng phát hành các phiên bản hiện đại của điện thoại Nokia cổ điển như Nokia 3310, Nokia 8110 4G và Nokia 5310. Trước khi từ chức, ông cũng là Phó chủ tịch HMD Global Bắc Mỹ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem