Chủ đề nóng

Vựa trái cây Tiến Phát chuyên thu mua xuất khẩu trái cây, mít – sầu riêng

Thứ bảy, ngày 09/10/2021 16:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vựa trái cây Tiến Phát đã đăng ký nhãn hiệu với Cục sở hữu trí tuệ, chuyên thu mua trái cây nông sản xuất khẩu tại Tiền Giang, thu mua không giới hạn, giá tốt, là địa chỉ tin cậy để gắn bó lâu năm.
Bình luận 0

Vựa trái cây Tiến Phát

Hiện nay, mặc dù dịch Covid-19 có ảnh hưởng lớn đến các ngành nghề, nhiều mặt hàng nông sản bị ứ đọng và giá cả sụt giảm nhưng vựa vẫn tích cực thu mua với giá tốt, đảm bảo hỗ trợ phần nào khó khăn về đầu ra cho nhà vườn.

Theo chủ doanh nghiệp: “Gắn bó nhiều năm với thương lái và nhà vườn tại Tiền Giang, Tiến Phát luôn chú trọng mặt chất lượng và giá cả, luôn cân nhắc để có giá tốt nhất cho các loại nông sản trái cây, đặc biệt là trái cây xuất khẩu. Đảm bảo đầu ra ổn định, giá cả bình ổn để thương lái yên tâm thu mua và nhà vườn yên tâm sản xuất”.

Tất cả trái cây nông sản tại vựa đều được kiểm tra chất lượng và đóng nhãn hiệu trước khi xuất xưởng

Tiền Giang được sông Tiền ưu ái cho lượng phù sa lớn thích hợp trồng cây ăn trái. Cây trái Tiền Giang xanh tươi, trĩu quả, năng suất cao. Cũng nhờ vậy mà Tiền Giang từ lâu đã trở thành một trong các tỉnh trọng điểm về sản xuất nông sản trái cây của cả nước, đáp ứng tốt cho nhu cầu tiêu dùng trong nước, chế biến và xuất khẩu.

Chủng loại trái cây đa dạng, trong đó có 11 loại trái cây đặc sản chủ lực, đặc biệt là cây mít. Toàn tỉnh hiện có khoảng 6.000 ha trồng mít tập trung ở các huyện Cái Bè, Cai Lậy, Thị xã Cai Lậy, và huyện Tân Phước, với sản lượng lớn hàng năm, người trồng mít cũng có được nguồn thu nhập khá lớn.

Mít xuất khẩu được vựa thu mua từ thương lái đã được đóng nhãn hiệu

Tại thời điểm này, vựa thu mua mít Thái Tiền Giang với giá dao động từ 32.000 đồng/kg – 35.000 đồng/kg, có lúc lên đến 40.000 đồng/kg, mức giá này đã tăng hơn 10.000 đồng/kg – 15.000 đồng/kg so với những ngày trước khi dịch bùng phát. Theo nhà vườn, với mức giá từ 20.000 đồng/kg người trồng mít đã có lãi và để rút ngắn thời gian thu hoạch đa số nhà vườn chuyển đổi sang trồng cây mít giống Thái siêu sớm, dễ chăm sóc, mau cho trái và năng suất rất cao.

Ngoài giá tốt, vựa còn thường xuyên có các phần quá ý nghĩa dành cho các thương lái thân thiết

Vựa trái cây xuất khẩu Tiến Phát luôn cho chính sách giá tốt cho thương lái, thu mua không giới hạn trái cây nông sản xuất khẩu, thương lái có nhu cầu vui lòng liên hệ:

Hotline: 08.9999.3016

Facebook: https://www.facebook.com/thuy.luna.712

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem