Chủ đề nóng

Vừa vỡ màn hình điện thoại, cô gái được bạn thân tức tốc tặng luôn iPhone 11

Phan Hằng - WOB Thứ bảy, ngày 30/11/2019 12:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cô gái này đang khiến cho cộng đồng mạng ghen tị và ao ước có được một người bạn thân hào phóng như vậy.
Bình luận 0

Cô gái này có nick name là Fatnnajhah, hiện đang sống ở Selangor, Malaysia. Trong bài viết mới nhất của mình trên trang Twitter, cô khiến cho tất cả bạn bè của mình ghen tị bởi cô được anh bạn thân tặng cho một chiếc iPhone 11 mới cóng.

Trong bài đăng của mình, cô đã viết: "Điện thoại của tôi bị nứt màn hình và tôi đã có một cái mới ngay lập tức. Cảm ơn bạn, tôi nợ bạn rất nhiều". Chia sẻ thêm về câu chuyện của mình, cô nói rằng khi đang đi dạo tại trung tâm mua sắm One Utama vào ngày 3.11, chiếc iPhone 6 của cô tuột khỏi tay và rơi xuống mặt đất. Khi nhặt lên, cô thấy màn hình điện thoại bị nứt rất nặng.

Quá chán cho sự hậu đậu của mình, cô đã nhắn tin cho người bạn thân nhất để than thở về sự xui xẻo và nói rằng điện thoại của mình không thể hoạt động tốt sau khi bị rơi. Người bạn này đã hỏi vị trí cô đang ở đâu và yêu cầu cô đứng đó đợi một lúc. Không lâu sau đó, người bạn này đã đến Onie Utama và đưa cô một chiếc iPhone 11 mới cóng còn chưa bóc tem.

Cô thực sự sốc và xúc động trước hành động của người bạn thân. Trong suy nghĩ của mình, cô không mong đợi bạn mình sẽ mua một chiếc điện thoại mới. Cô cũng nói thêm rằng người bạn này đã ép cô nhận lấy món quà và không còn cách nào khác là ngoài việc đồng ý.

Cô viết thêm: "Chúng tôi là bạn rất thân, cùng nhau trải qua rất nhiều chuyện vui buồn".

Bài đăng của cô được nhiều lượt chia sẻ, cư dân mạng đã ghen tị khi cô có một người bạn tốt như vậy. Một vài người trong số đó viết rằng họ cũng muốn làm bạn với chàng trai kia.

Số đông những bình luận đều cho rằng người đó là bạn trai của cô nhưng cô khẳng định chỉ là bạn thân.

Đến nhà bạn chơi, cô gái phát hiện miếng xà phòng nhạy cảm

Chắc hẳn khi nhìn miếng xà phòng này, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến chuyện nhạy cảm.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem