Chủ đề nóng

Wave

 • Chiêu trò làm giả đăng ký xe bị CSGT "bóc mẽ"

  Chiêu trò làm giả đăng ký xe bị CSGT "bóc mẽ"

  Phạm Văn Đệ nói rằng chiếc xe này là bố mẹ mua ở Hưng Yên, bố mẹ Đệ đã nhờ 2 người khác đi xem xe trước khi mua nhưng không biết giấy tờ xe là giả.
 • Tóm gọn nhóm trộm xe máy trong 2 giây

  Tóm gọn nhóm trộm xe máy trong 2 giây

  Hùng và Quyền mang theo vam phá khóa rủ nhau đến khu đô thị mới Mễ Trì. Chỉ trong 2 giây, Hùng đã "nhảy" được chiếc xe tay ga trên và mang đến gửi ở bãi trông giữ gần đó.
 • Wave Thái phát hoả, cháy rụi thành sắt vụn

  Wave Thái phát hoả, cháy rụi thành sắt vụn

  Khi người đàn ông này vừa lên nhận phòng tại nhà nghỉ thì chiếc xe dựng dưới thềm nhà bỗng bốc cháy. Sau khi xảy ra sự cố, chủ xe bán “xác xe” này cho một người buôn sắt vụn với giá 600.000 đồng.
 • Say rượu, tự đốt xe của mình

  Say rượu, tự đốt xe của mình

  Dân Việt - Trong cơn say, ông Long đã cầm dao rượt làng xóm. Chưa hết, sau đó, ông Long lấy chiếc xe Wave (Trung Quốc) BKS 60N8-0500 của ông đẩy ra giữa đường, lật ngược lên bật quẹt lửa đốt.
 • TP.HCM: Bị bắt khi đang đem tiêu thụ xe mới cướp được

  TP.HCM: Bị bắt khi đang đem tiêu thụ xe mới cướp được

  Dân Việt - Thấy chị Lê Ngọc D cùng người bạn gái đang ngồi nói chuyện trên chiếc xe AirBlade, Phúc nhảy xuống xe, cầm một khúc gỗ tấn công làm hai phụ nữ hoảng sợ bỏ chạy rồi ung dung đi xe đem bán.
 • TP. HCM: Bắt nóng 2 đối tượng cướp giật

  TP. HCM: Bắt nóng 2 đối tượng cướp giật

  Dân Việt - Đêm 13.12, tổ trinh sát đang trên đường tuần tra đã phát hiện hai đối tượng đi xe wave BKS 52H7 – 8912 với dấu hiệu khả nghi lưu thông qua nhiều tuyến đường ở Q.10 nên tổ chức đeo bám theo.
 • Hai lần bị trộm, xe Wave S vẫn về với chủ

  Hai lần bị trộm, xe Wave S vẫn về với chủ

  Dân Việt - Chiếc xe máy Wave S vừa bị trộm cách đây hơn 1 tháng đã được bàn giao lại cho chủ sở hữu. Tuy nhiên trước đó, chiếc xe này đã từng bị mất cắp khoảng tháng 1.2010 và đến khoảng đầu năm 2012 mới tìm được...
 • Hà Nội: Đốt xe máy giữa phố, bị xăng bắn vào người

  Hà Nội: Đốt xe máy giữa phố, bị xăng bắn vào người

  Sau khi nam thanh niên tẩm xăng đốt, chiếc xe máy nhãn hiệu Wave alpha bốc cháy dữ dội cả một khu phố được một phen náo loạn.
 • Clip: Dùng một chân... lái xe, chở bạn gái phóng vù vù

  Clip: Dùng một chân... lái xe, chở bạn gái phóng vù vù

  Đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một thành niên đầu trần, đi dép tổ ong lái xe Honda Wave màu đen trắng bằng một chân chở bạn gái phóng như bay trên đường xuất hiện trên Youtube hôm 25.9.
 • Xe máy bỗng cháy dữ dội, còn trơ khung

  Xe máy bỗng cháy dữ dội, còn trơ khung

  Dân Việt - Nghe thấy tiếng tạch tạch kèm tia lửa, người phụ nữ nhanh tay nhấc túi đồ và nhảy ra khỏi yên xe Wave alpha thì ngọn lửa bất ngờ bùng lên dữ dội.