Chủ đề nóng

World Music

 • Mỹ Tâm nhận giải Âm nhạc thế giới

  Mỹ Tâm nhận giải Âm nhạc thế giới

  Ca sĩ Mỹ Tâm vừa tham dự lễ trao giải Âm nhạc thế giới 2014 (World Music Awards) tại thành phố Monte-Carlo, Monaco, cùng các ngôi sao quốc tế như Mariah Carey, Miley Cyrus, Flo Rida, Ricky Martin.
 • Mỹ Linh, Mỹ Tâm được đề cử giải WMA

  Mỹ Linh, Mỹ Tâm được đề cử giải WMA

  Trang web chính thức của World Music Awards (WMA) đã công bố đầy đủ các hạng mục bình chọn cho mùa giải năm 2014.
 • Tùng Dương mang “Độc đạo” đến Paris

  Tùng Dương mang “Độc đạo” đến Paris

  Sau thành công rực rỡ của đêm diễn “Độc đạo” tại Hà Nội, cặp nghệ sĩ Tùng Dương – Nguyên Lê quyết định mang chương trình đặc sắc này đến với thủ đô Paris hoa lệ, nơi được cho là thủ phủ của world music.
 • Mỹ Tâm sánh cùng Beyonce, Adele… tranh giải thế giới

  Mỹ Tâm sánh cùng Beyonce, Adele… tranh giải thế giới

  Chưa hết hạnh phúc khi trở thành đại diện Đông Nam Á ở hạng mục Worldwide Act của MTV EMA, Mỹ Tâm lại vừa chính thức có tên trong danh sách đề cử “Nữ ca sỹ xuất sắc nhất” năm 2014 của Giải thưởng Âm nhạc Thế giới (World Music Awards).
 • Học trò của Quốc Trung sắp tái xuất, lại có "bão"?

  Học trò của Quốc Trung sắp tái xuất, lại có "bão"?

  Dân Việt - Khán giả Got Talent hẳn chưa quên cô học trò cưng của nhạc sĩ Quốc Trung với giọng ca trù đi vào lòng người. Và trong đêm bán kết 6 sắp tới, liệu cô thiếu nữ khả ái này còn tạo được bất ngờ?
 • Nhạc sĩ Quốc Trung: “Khởi nguồn” rất đáng xem

  Nhạc sĩ Quốc Trung: “Khởi nguồn” rất đáng xem

  Dân Việt - Đây là chia sẻ của nhạc sĩ Quốc Trung sau 10 ngày tập luyện miệt mài cùng các nghệ sĩ trong nước và quốc tế cho đêm nhạc “Khởi nguồn” diễn ra vào tối nay, 1.9 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.
 • Nhiều nghệ sĩ trở về “Nguồn cội”

  Nhiều nghệ sĩ trở về “Nguồn cội”

  (Dân Việt) - Đây là đêm nhạc nằm trong chuỗi dự án âm nhạc quốc tế mang tên “Nguồn cội” được sản xuất bởi nhạc sĩ Quốc Trung cùng nhóm nghệ sĩ Đường xa vạn dặm.
 • Nữ danh ca Pháp đến Việt Nam

  Nữ danh ca Pháp đến Việt Nam

  (Dân Việt) - Ngày 12.5 tới, Sophia Charai - ca sĩ người Pháp gốc Ma-rốc nổi tiếng là nghệ sĩ hàng đầu của dòng nhạc world music, sẽ đến biểu diễn tại Việt Nam.
 • Pianist lừng danh Ludovico Einaudi trình diễn tại Hà Nội

  Pianist lừng danh Ludovico Einaudi trình diễn tại Hà Nội

  Dân Việt - Mở đầu chuỗi sự kiện văn hóa Việt - Ý 2011, tối 24.4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội, khán giả Thủ đô sẽ có dịp thưởng thức buổi biểu diễn đặc biệt của nghệ sĩ piano nổi tiếng đến từ nước Ý - Ludovico Einaudi.