Chủ đề nóng

Xác nam thanh niên phân hủy trôi dạt trên sông Hồng

Thứ hai, ngày 29/04/2013 16:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vào khoảng 17h ngày 28.4, một số người dân thôn Việt Thắng, xã Hồng An, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình tá hỏa khi phát hiện một xác chết đang trong quá trình phân hủy trôi dạt vào bờ sông Hồng.
Bình luận 0

Vào khoảng thời gian trên, một số người dân thôn Việt Thắng đang trên đường đi làm đồng về, thì bỗng ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc. Nghi có chuyện chẳng lành, người dân liền chia nhau đi tìm kiếm. Đến đoạn sông Hồng chạy qua địa phận xã Hồng An thì người dân phát hiện thi thể nam giới đang trong quá trình phân hủy.

Hiện trường nơi phát hiện xác chết.

Tại hiện trường, thi thể nam giới khoảng 30 tuổi nằm sấp, để lưng trần không áo, mặc quần bò màu xanh, chân phải còn sót lại một chiếc giầy màu đen, kiểm tra trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân. Thi thể nạn nhân đang trong giai đoạn phân hủy.

Ngay sau khi phát hiện ra vụ việc người dân đã báo lên chính quyền địa phương, cơ quan chức năng để tiến hành làm rõ vụ việc. Do nạn nhân không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào nên danh tính nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Hiện vụ việc và tung tích nạn nhân đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Dân Trí
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem