Chủ đề nóng

Xe điện Peugeot e-Ludix vươn xa, đe nẹt Vinfast Impes và Ludo

Vân Long Thứ bảy, ngày 21/09/2019 07:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Xe ga điện Peugeot e-Ludix được sản xuất tại Nam Á còn có tham vọng mở rộng ra cả thị trường xe máy khó tính bậc nhất thế giới đủ thấy sự tự tin của sản phẩm này như thế nào.
Bình luận 0

Mahindra & Mahindra đã lên kế hoạch xuất khẩu sản phẩm xe ga điện Peugeot e-Ludix được sản xuất tại Ấn Độ ra thị trường châu Âu.

Xe ga điện Peugeot e-Ludix.

Trong thực tế Mahindra & Mahindra đang sở hữu 51% cổ phần của hãng xe máy Peugeot (PMTC). Thương hiệu xe này rất tự tin rằng bằng các biện pháp cắt giảm chi phí, hãng có thể đạt được các khoản lãi tích cực.

Phong cách độc đáo.

Trước đó Peugeot e-Ludix đã được trình diện tại Triển lãm xe Paris 2018. Xe thuộc phân khối 50cc và không yêu cầu lái xe có bằng lái. Hệ thống động cơ xe do hãng Bosch cảu Đức cung cấp với công suất đầu ra đạt 3 kW, đạt vận tốc tối đa 45 km/h.

Dễ điều khiển.

Cung cấp năng lượng cho là hệ thống pin lithium-ion nặng 9 kg, có khả năng đáp ứng cho xe di chuyển được quãng đường 50 km mỗi lần sạc. Trọng lượng toàn xe chỉ tầm 84 kg nên người lái rất dễ kiểm soát.

Trang bị cao cấp.

Hiện chưa rõ e-Ludix có hướng tới các thị trường ở Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam, hay không. Thế nhưng nhìn phong cách của e-Ludix khá bắt mắt, độc đáo và các tính năng có thể nói là thuộc hàng đối thủ mạnh của hai mẫu xe điện mới của Vinfast là Impes và Ludo.

Bảng giá xe ga Piaggio Liberty mới nhất, khởi điểm từ 49 triệu đồng

Giá xe Piaggio Liberty nhìn chung đang ổn định với mức giá hấp dẫn, trong khi xe lại có các tính năng cạnh tranh ngang cơ cả...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem