Chủ đề nóng

Xe khách giường nằm bất ngờ bị ném đá tới tấp

Đặng Trung Kiên Thứ ba, ngày 15/08/2017 06:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tối 14.8, xe khách giường nằm của Công ty Tân Niên lại bị ném đá trên đường Hồ Chí Minh đoạn qua huyện Ea H’leo (tỉnh Đắk Lắk), gần vị trí một xe khác của công ty đã bị ném đá trước đó 3 tuần.
Bình luận 0

                      

Xe khách giường nằm 60B – 031.00 bị ném đá vỡ kính.

Chiều 14.8, xe khách giường nằm 44 chỗ BKS 60B – 031.00 của Công ty TNHH MTV Tân Niên (Đồng Nai) do tài xế Lê Quang Hậu (42 tuổi) điều khiển chở khách từ Gia Lai đi Đồng Nai theo QL14 (đường Hồ Chí Minh). Đến 19h50 cùng ngày, khi xe này qua thị trấn Ea Đrăng, Ea H’leo (Đắk Lắk) thì bất ngờ bị ném đá tới tấp. Tài xế Hậu đã dừng xe, cùng với phụ xe xuống truy bắt những người ném đá, nhưng nhóm người này đã lợi dụng trời tối để trốn thoát.

Hậu quả, chiếc xe bị vỡ tấm kính số 3 bên hông (phía tài xế), rất may hành khách nằm tại vị trí này chỉ bị xây xát nhẹ. Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Ea H’leo đã đến ghi nhận hiện trường, truy bắt các đối tượng ném đá.

Ông Phạm Văn Niên - Giám đốc Công ty TNHH MTV Tân Niên cho biết, tối 21.7 vừa qua, một xe khách giường nằm khác của công ty chạy tuyến Đồng Nai – Gia Lai, khi qua huyện Ea H’leo cũng bị một nhóm người dùng ná cao su (có nơi gọi là súng cao su)  bắn vỡ 2 tấm kính. “Không ngờ chỉ 3 tuần sau, xe khách của công ty lại gặp nạn ở đây, chỉ cách vị trí lần trước khoảng 3 cây số nên chúng tôi rất lo lắng”-  ông Niên nói.

Vào năm 2014, 4 xe khách giường nằm của 3 doanh nghiệp (trong đó có Công ty Tân Niên) cũng bị ném đá cùng lúc khi qua huyện này. Một hành khách người Trung Quốc là ông Trương Triệu Lương (56 tuổi) nằm trên xe của DNTN Cô Hai bị ném đá trúng mặt, phải phẫu thuật cắt bỏ nhãn cầu mắt trái.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem