Chủ đề nóng

Xe sang bốc cháy trên đèo Mimosa TP.Đà Lạt

Văn Long Thứ năm, ngày 13/04/2023 16:45 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiếc xe đang lưu thông trên đèo Mimosa (phường 10, TP.Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng) thì bất ngờ bốc cháy dữ dội, ngọn lửa chỉ được dập tắt khi người dân gần đó kéo ống nước ra chữa cháy.
Bình luận 0

Chiều ngày 13/4, trên đèo Mimosa, TP.Đà Lạt đã xảy ra vụ việc một chiếc xe sang bị bốc cháy. Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng đa phần những người chứng kiến đều tỏ ra tiếc nuối khi xe bị cháy là một chiếc xe sang của một hãng xe nổi tiếng.

Xe sang bốc cháy trên đèo Mimosa TP.Đà Lạt - Ảnh 1.

Chiếc xe sang bốc cháy trên đèo Mimosa, TP.Đà Lạt. Ảnh: CTV.

Người dân chứng kiến vụ việc cho biết, vụ cháy xe xảy ra vào khoảng 14 giờ 30 phút cùng ngày. Vào thời điểm trên, chiếc xe biển số 51F 832… do ông T. H. C (53 tuổi, trú tại phường 3, TP.Đà Lạt) điều khiển theo hướng huyện Đức Trọng - TP.Đà Lạt thì bất ngờ bốc cháy. 

Ngay sau đó, ngọn lửa đã bao trùm phần đầu của chiếc xe. Mặc dù người điều khiển và người dân xung quanh đã cố gắng dập lửa nhưng bất thành. Khoảng 10 phút sau, một người dân gần đó phát hiện vụ việc nên đã kéo ống nước ra hỗ trợ chữa cháy thì ngọn lửa mới được dập tắt.

Xe sang bốc cháy trên đèo Mimosa TP.Đà Lạt - Ảnh 2.

Ngọn lửa chỉ được dập tắt khi người dân gần đó kéo ống nước ra hỗ trợ chữa cháy.

Mặc dù ngọn lửa được dập tắt nhưng phần đầu chiếc xe đã bị hư hỏng nặng sau vụ cháy.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát giao thông Công an TP Đà Lạt đã có mặt hướng dẫn, phân luồng giao thông để các phương tiện trật tự di chuyển qua đèo Mimosa, đồng thời phối hợp với cơ quan chức năng liên quan điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem