Chủ đề nóng

Xe tải đè gãy đùi một thí sinh

Thứ sáu, ngày 16/07/2010 07:57 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Thí sinh Nguyễn Thị Oanh, 18 tuổi, trên đường đến điểm thi Trường Tiểu học An Hội, quận Gò Vấp, TP.HCM thì bị tai nạn xe tải đè gãy xương đùi không thể dự thi được.
Bình luận 0

Ngày đầu tiên thi cao đẳng năm 2010, TP.HCM có 34 trường cao đẳng với 134 điểm thi đều diễn ra an toàn, không có sự cố gì đáng kể. Tổng cộng đợt thi cao đẳng này có 21 trường hợp thí sinh vi phạm, trong đó có 15 trường hợp bị đình chỉ thi, 2 trường hợp bị khiển trách và 4 trường hợp bị cảnh cáo.

Đau lòng nhất là trường hợp thí sinh Nguyễn Thị Oanh (sinh 1992, SBD CVSA 01041) trên đường đến điểm thi Trường Tiểu học An Hội (quận Gò Vấp) thì bị tai nạn xe tải đè gãy xương đùi không thể đến dự thi được. Thí sinh này dự thi vào Trường cao đẳng VH-NT&DL Sài Gòn.

Thí sinh này bị tai nạn từ rất sớm nhưng Hội đồng tuyển sinh của trường này không hề hay biết. Mãi đến trưa, Cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TP.HCM gọi điện hỏi về trường hợp thí sinh này thì Hội đồng tuyển sinh trường này mới biết thông tin.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem