Chủ đề nóng

xe vi phạm

 • Sơn La: Bức xúc vì bị bắt xe, dân mang gỗ ra đường chặn ô tô của CSGT

  Sơn La: Bức xúc vì bị bắt xe, dân mang gỗ ra đường chặn ô tô của CSGT

  Cơ quan chức năng huyện Mường La (Sơn La) vừa thông tin về vụ việc người dân mang gỗ ra đường chặn ô tô của CSGT để đòi lại xe vi phạm.
 • Hà Nội: Xót xa nhìn hàng nghìn xe máy "xịn" biến thành sắt vụn

  Hà Nội: Xót xa nhìn hàng nghìn xe máy "xịn" biến thành sắt vụn

  Đây đều là những chiếc xe vi phạm, do không có người đến nhận nên bị hư hỏng trầm trọng, dần biến thành đống sắt vụn. Trong số hàng nghìn chiếc xe, có rất nhiều xe "xịn".
 • "Nghĩa địa" xe giữa lòng Hà Nội

  "Nghĩa địa" xe giữa lòng Hà Nội

  Hàng trăm chiếc ô tô, xe máy vi phạm giao thông nằm phơi mưa nắng, biến thành sắt vụn do không có người tới nhận khiến những bãi trông giữ xe này rơi vào cảnh quá tải.
 • Tạm giữ tài xế đạp CSGT

  Tạm giữ tài xế đạp CSGT

  Thượng tá Trịnh Văn Sâm - Đội trưởng Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận 9, TP HCM - ngày 2-12 cho biết đã tạm giữ Nguyễn Bảo Toàn (SN 1976, quê tỉnh Bình Định) để điều tra, xử lý về hành vi “Chống người thi hành công vụ”.
 • Phòng CSGT Công an Cần Thơ bị tố “ngâm” xe vi phạm 7 tháng để... đòi nợ thay?

  Phòng CSGT Công an Cần Thơ bị tố “ngâm” xe vi phạm 7 tháng để... đòi nợ thay?

  Cho rằng Phòng Cảnh sát giao thông đường sắt - đường bộ (PC67) Công an TP.Cần Thơ “ngâm” xe của doanh nghiệp suốt 7 tháng trời trái luật với mục đích đòi nợ thay, bà Trần Thị Kiều - Giám đốc Công ty TNHH một thành viên Thiên Lộc Phát (đường Nguyên Văn Cừ, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) đã làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan chức năng nhờ can thiệp đòi xe và bồi thường thiệt hại.
 • Công an Đà Nẵng bán 7 "siêu xe" tiền tỷ

  Công an Đà Nẵng bán 7 "siêu xe" tiền tỷ

  Hôm nay (10.7), Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ - PC46 (Công an TP.Đà Nẵng) đã tiến hành bán 7 chiếc xe ô tô vi phạm, đã quá thời hạn quy định nhưng chủ xe không đến giải quyết.