Chủ đề nóng

Xem mặt 13 lần vẫn ế, kiện luôn công ty môi giới

Thứ sáu, ngày 21/09/2012 12:58 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù mất khoản tiền khá lớn (45.000 USD) để nhờ công ty môi giới hôn nhân, người phụ nữ thiếu may mắn sau khi đi xem mặt đến 13 lần vẫn không tìm nổi ý trung nhân.
Bình luận 0

Joan E. Cooke, 59 tuổi, đang đệ đơn kiện một công ty môi giới hôn nhân có tiếng ở Mỹ vì đã sắp xếp hàng loạt các buổi hẹn hò gặp mặt không phù hợp cho cô, dù đã thu phí đến 45.000 USD.

Vào năm 2008, người phụ nữ đến từ Florida (Mỹ) này đã thuê công ty mai mối Kelleher & Associates, do cựu diễn viên Hollywood Amber Kellerher và con gái là Jill điều hành. Hai mẹ con cựu diễn viên đã khoe khoang rằng các "mối" của họ đều là những ca sĩ đã từng đoạt giải Grammy, nhà sản xuất và diễn viên nổi tiếng.

Joan E. Cooke đã đi gặp mặt tổng cộng 13 người đàn ông  với hy vọng tìm được một nửa của mình.
Joan E. Cooke đã đi gặp mặt tổng cộng 13 người đàn ông với hy vọng tìm được một nửa của mình.


Tuy nhiên, thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Cooke, giám đốc điều hành của 2 trung tâm chăm sóc sức khỏe, đã gặp phải những đối tượng hoàn toàn trái ngược với yêu cầu của cô trong hồ sơ.

Một trong số đó là người chuyên cung cấp đồ chơi tình dục qua mạng và rất "lôm côm". Một lần khác, cô được sắp đặt gặp một người đàn ông mà sau khi tìm kiếm trên Google, cô phát hiện anh ta từng là một tội phạm lừa đảo vào những năm 1970. Và còn nhiều lần gặp gỡ dở khóc dở cười khác.

Trong đơn kiện, Cooke tuyên bố tất cả 13 người đàn ông cô gặp đều không phù hợp về tính cách, hoàn cảnh, sở thích, thái độ sống với mình. Cooke yêu cầu công ty mai mối này bồi thường ít nhất 25.000 USD vì những thiệt hại mà cô phải gánh chịu. Tuy nhiên, đại diện Kelleher & Association đã phủ nhận mọi cáo buộc và cho biết công ty có tuổi đời 25 năm này chưa bao giờ bị kiện.

Hai giám đốc điều hành xinh đẹp của công ty mai mối Kelleher & Associates.
Hai giám đốc điều hành xinh đẹp của công ty mai mối Kelleher & Associates.
Website bắt mắt của công ty môi giới hôn nhân Kelleher & Associates.
Website bắt mắt của công ty môi giới hôn nhân Kelleher & Associates.

Theo Tin tức Việt Nam
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem