Chủ đề nóng

Xem máy bay Nga bắn xe tăng phiến quân nổ tung

Thứ năm, ngày 16/05/2019 21:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những bức ảnh cho thấy Không quân Nga đã trực tiếp đánh trúng xe tăng của phiến quân ở tây bắc Hama.
Bình luận 0

Hãng thông tấn Anna đã công bố một số hình ảnh trong tuần này cho thấy Không quân Nga nhắm mục tiêu và bắn nổ tung một xe tăng của phiến quân ở tây bắc Hama.

Trong các bức ảnh dưới đây của Anna News cho thấy khoảnh khắc Không quân Nga tấn công xe tăng chiến binh, gây ra một vụ nổ lớn được chụp từ trên cao.

Chiến sự ác liệt đang diễn ra ở vùng tây bắc Hama và nam Idlib của Syria. Lực lượng quân đội Syria đã lan rộng đến biên giới hành chính phía Nam và Tây Nam của Idlib nhằm hoàn thành các hoạt động quân sự ở vùng Sahl al-Ghab, Tây Bắc Hama. Sau khi tiến vào Tây Bắc Hama, quân đội Syria đã giành lại quyền kiểm soát một số thị trấn và làng mạc ở đây.

Ngoài ra, quân đội Syria được hậu thuẫn bởi các đơn vị pháo binh và không quân đã đụng độ với những kẻ khủng bố ở phía Bắc Qala al-Maziq ở Tây Bắc Hama, kiểm soát các thị trấn Bab al-Taqa, al-Sharia, al-Arimeh và al-Jamazieh.

Minh Nhật
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem