Chủ đề nóng

Xin ly hôn vì không chịu nổi cảnh bị vợ cưỡng bức

Như Nguyệt (theo Naji) Thứ năm, ngày 31/03/2016 12:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người đàn ông đã bước vào tuổi xế chiều tố thường xuyên bị vợ dùng tình dục và bạo lực để “trị”.
Bình luận 0

Trang The Nation của Nigeria đưa tin, Gafaru Rodoye, một người lính nghỉ hưu, cầu xin với Tòa án ở Lagos cho ông được giải thoát khỏi cuộc hôn nhân đã kéo dài 20 năm. Nguyên đơn nói với tòa án rằng vợ ông, Idiat, người đã sinh cho ông năm người con, thường xuyên cưỡng bức và đánh đập ông.

"Vợ tôi luôn chèn ép tôi, cô ta còn dùng cả vũ lực để đạt được mục đích ích kỷ của mình. Tôi đã phải chạy ra khỏi tòa nhà 16 phòng và thuê một căn hộ ở nơi khác chỉ để tránh bị cưỡng bức, đánh đập thường xuyên, nhưng cô ấy lại kéo tôi về để tiếp tục hành hạ. Tôi đã từng báo cảnh sát nhiều lần nhưng đều không có kết quả tích cực”.

Ảnh minh họa

Gafuru cũng thú nhận rằng ông đã không còn tình cảm gì với vợ. Ông cầu xin tòa: "Xin vui lòng, tách chúng tôi ra trước khi vợ tôi giết tôi, cuộc sống của tôi luôn bị cô ta đe dọa, tôi là một người hưu trí, tôi cần được hưởng cuộc sống bình yên".

Trong khi đó, bà Idiat Rodoye, 44 tuổi, vợ phủ nhận tất cả các cáo buộc và tố cáo chồng bà là một kẻ lăng nhăng. "Chồng tôi luôn dễ dàng chạy theo các bóng hồng khác; ông ta luôn bỏ rơi tôi phũ phàng bất cứ khi nào ông ta muốn qua lại với người phụ nữ khác.

Có lần ông ta đã bỏ bẵng tôi và các con trong suốt ba năm. Sau khi bỏ rơi tôi, ông ta đã từng kết hôn với sáu phụ nữ khác, nhưng không ai ở lâu được với ông ta, và ông ta lại quay về cầu xin tôi tha thứ”.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem