Chủ đề nóng

Xinh đẹp còn ăn mặc sexy, nữ y tá bị ép phải thôi việc

Phương Đăng (theo Daily Star) Thứ tư, ngày 24/05/2017 15:05 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ y tá người Thái Lan Parichat 'Pang' Chatsri, 26 tuổi bị ép phải thôi việc với lý do "bôi nhọ nghề nghiệp" vì ăn mặc "gợi cảm và khiêu khích".
Bình luận 0

Chân dung nữ y tá xinh đẹp, quyến rũ người Thái Lan Parichat 'Pang' Chatsri.

Nữ y tá Parichat 'Pang' Chatsri đã phải bỏ việc tại một bệnh viện tư sau khi các bức ảnh của cô lan truyền trên mạng. Trong một bức ảnh, Parichat 'Pang' Chatsri áo y tá, váy ngắn sexy để khoe eo thon và đôi chân nuột nà.

Bức ảnh nhanh chóng lan truyền nhanh như virus trên các trang mạng sau khi được chia sẻ trên trang mạng của nhóm Hiệp hội những người yêu mến y tá ở Thái Lan".

Mặc dù bộ đồng phục không xa lạ với các tiêu chuẩn phương Tây nhưng ở Thái Lan nó được cho là không phù hợp và khiêu khích. Nhiều người chỉ trích rằng Chatsri ăn mặc trang phục "bôi nhọ nghề nghiệp".

Nữ y tá Parichat 'Pang' Chatsri phải nghỉ việc vì ăn mặc quá gợi cảm

Dưới sức ép của dư luận, Chatsri cho biết cô đã bị lãnh đạo bệnh viên yêu cầu nghỉ việc.

"Tôi đã giải thích với hội đồng quản trị ở bệnh viện nhưng họ vẫn đặt xem trọng hình ảnh của bệnh viện. Tôi hiểu họ và không muốn sự việc lùm xùm hơn. Vì thế, tôi xin nghỉ việc. Tôi muốn xin lỗi Hội đồng Điều dưỡng và Y tá Thái Lan. Tôi không muốn công chúng đánh giá các y tá chỉ vì những bức ảnh của tôi. Tôi không muốn vướng vào rắc rối. Nhưng mọi chuyện đã xảy ra và tôi đã chịu trách nhiệm. Tôi cần phải hoàn thiện mình", Chatsri nhấn mạnh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem