Chủ đề nóng

Xóa tên đảng viên Hoài Bảo và phát ngôn của Thứ trưởng Tuấn

Việt Anh Thứ hai, ngày 18/12/2017 07:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ba năm trước, sau khi dư luận xôn xao về con đường quan lộ thần tốc của vị Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Quảng Nam Lê Phước Hoài Bảo (khi đó mới 30 tuổi - PV), Bộ Nội vụ đã vào cuộc kiểm tra và kết luận là “quy trình bổ nhiệm là hoàn toàn đúng luật”. Nhưng thật bất ngờ, ngày 16.12 vừa qua, Ủy ban Kiểm tra T.Ư đã có kết luận về trường hợp này với kết quả trái ngược hoàn toàn.
Bình luận 0

Chính từ kết luận của Ủy ban Kiểm tra T.Ư, ông Lê Phước Hoài Bảo đã bị đề nghị xóa tên khỏi danh sách Đảng viên cũng như hủy bỏ các quyết định công tác không đúng của ông Bảo.

Trao đổi với Dân Việt về việc kết luận mới nhất của Ủy ban Kiểm tra T.Ư trái ngược hoàn toàn với kết luận của Đoàn công tác Bộ Nội vụ gần 3 năm trước và đặt câu hỏi liệu có sự "nể nang, né tránh" khi đoàn công tác làm việc với Quảng Nam 3 năm trước, Thứ trưởng Trần Anh Tuấn, người trực tiếp tham gia đoàn công tác chỉ cho biết ngắn gọn: "Chúng tôi đang kiểm tra lại tài liệu cũ về việc này để xem như thế nào".

Cùng Dân Việt nhìn lại quá trình thăng tiến “thần tốc” của Giám đốc Sở ở tuổi 30 Lê Phước Hoài Bảo được Bộ Nội vụ kết luận là “đúng quy trình” và những phát ngôn của người trong cuộc liên quan tới kết luận của Ủy ban Kiểm tra T.Ư vừa qua với Infographic dưới đây.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem