Chủ đề nóng

Xu hướng chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản và câu chuyện của Guland

Thứ sáu, ngày 05/11/2021 17:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Với sự phát triển vượt bậc không ngừng của công nghệ thông tin ngày một tân tiến, một loạt các ứng dụng thông minh được đưa vào các lĩnh vực kinh doanh thương mại trên thị trường nói chung và ngành bất động sản nói riêng như là một giải pháp thiết yếu kích thích sự tăng trưởng và tạo sự hấp dẫn, thuận tiện cho thị trường. Theo báo cáo về xu hướng thị trường bất động sản 2019 của PWC, một trong bốn công ty kiểm toán hàng đầu thế giới, bất động sản công nghệ đang trở thành xu thế chính trong ngành địa ốc trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang bùng nổ.
Bình luận 0

Guland là công ty tiên phong trong công cuộc số hóa lĩnh vực bất động sản

Đến với Guland.vn, tất cả những thông tin về bất động sản đều trở nên dễ dàng

Công ty bất động sản Guland hiện đang cung cấp hơn 20.000 sản phẩm bán nhà chính chủ và liên tục cập nhật những thông tin thật, vị trí thật và mức giá thật hàng ngày. Các thông tin được đưa ra bởi Guland.vn luôn được chuẩn hóa giúp cho khách hàng tìm được sản phẩm mình ưng ý nhất và phù hợp nhất trong thời gian nhanh chóng nhất. Tất cả những thông tin tại Guland đều được số hóa, kiểm tra kĩ lưỡng, rõ ràng, minh bạch kết hợp cùng hình thức tra cứu tiện lợi và dễ dàng.

Guland là sản phẩm nhà đất thông tin thật – giá thật –  vị trí thật

Với hơn 100.000 sản phẩm bất động sản trên toàn quốc, trong đó đang cung cấp hơn 20.000 nhà đất chính chủ sẵn sàng cung ứng và hơn 5.000 dự án bất động sản có đầy đủ nội dung minh bạch về thông tin, có đầy đủ video và hình ảnh, Guland.vn hỗ trợ cho các đại lý, môi giới, những người có nhu cầu về nhà đất thuận tiện tìm hiểu thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hiện nay, Guland đang mở rộng quy mô bằng việc phấn đấu mở thêm 150 văn phòng giao dịch bất động sản công nghệ trên khắp tất cả các tỉnh thành của đất nước Việt Nam.

Công ty Guland hiện đang sở hữu đội ngũ nhân viên môi giới hơn 5.000 người được đào tạo bài bản, kĩ lưỡng, tác phong chuyên nghiệp và có kiến thức chuyên sâu về mặt công nghệ, kỹ năng và am hiểu tường tận về bất động sản. Khi đến với công ty, khách hàng sẽ được tư vấn và chăm sóc tốt nhất để có được lựa chọn tốt nhất mà không phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí so với việc làm việc thông qua hàng chục môi giới chèo kéo khác nhau cùng một lúc.

Guland không ngừng hợp tác mở rộng đại lý trên khắp cả nước

Công ty Guland là cơ hội việc làm tốt cho hàng ngàn lao động

Công nghệ số bất động sản 4.0 được xem như một yếu tố quan trọng quan trọng tạo nên sự khác biệt nổi bật và thành công vượt trội của công ty Guland trong thời đại dịch bệnh khó khăn. Tại Guland, tất cả đội ngũ nhân viên luôn được quan tâm đào tạo một cách chuyên nghiệp và thường xuyên cập nhật thông tin, nâng cao trình độ và kỹ năng trong công việc và đáp ứng nhanh chóng tình hình mới. Bên cạnh đó, công ty cũng hết sức quan tâm đến trải nghiệm và cảm nhận của khách hàng, giúp cho tất cả mọi người tiếp cận đến sàn giao dịch bất động sản Guland đều có những ấn tượng và lợi ích tốt nhất.

Guland thường xuyên mở các lớp đào tạo nâng cao trình đô chuyên môn cho nhân viên

Bước đi tiên phong của công ty Guland đã đánh dấu một bước ngoặc lớn cho thị trường nhà đất với tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai. Trở thành đại lý hợp tác và nhân viên tại Guland là một cơ hội tốt để tiếp cận được nền tảng dữ liệu đa dạng được tích hợp trên website. Tất cả thông tin tại Guland.vn đều được sắp xếp một cách rõ ràng, khoa học giúp người dùng dễ dàng sử dụng và thao tác.

Công ty Cổ phần Bất động sản Guland

Trụ sở chính: Tầng 3, Tòa 1039 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 7, Quận Tân Bình, TP. HCM.

Hotline liên hệ : 0985771133

Email : bdsguland@gmail.com

Website : https://guland.vn/

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem