Chủ đề nóng

Xử lý liên kết đào tạo của Trường CĐ ASEAN

Thứ tư, ngày 29/05/2013 09:50 AM (GMT+7)
Aa Aa+
(Dân Việt) - Ngày 27.5, Bộ GDĐT đã có công văn yêu cầu xử lý liên kết đào tạo ngành dược của Trường Cao đẳng (CĐ) ASEAN.
Bình luận 0

Theo đó, thu hồi Công văn số 1087 ngày 20.2.2013 của Bộ GDĐT về việc liên kết đào tạo CĐ liên thông các ngành dược và điều dưỡng tại Trường Trung cấp Đại Việt TP. Hồ Chí Minh. Yêu cầu nhà trường chấm dứt mọi hoạt động tuyển sinh, đào tạo ngành dược theo hình thức liên kết tại TP. Hồ Chí Minh, Nghệ An và các địa điểm khác ngoài trường (nếu có).

Trường CĐ ASEAN có trách nhiệm kiểm tra, rà soát cho thôi học, hoàn trả kinh phí cho những người không đủ điều kiện theo quy định về đối tượng đào tạo liên thông; có giải pháp đối với người đủ điều kiện theo quy định trên cơ sở đảm bảo quyền lợi hợp pháp của người học và đúng theo quy định hiện hành của pháp luật.

Bộ GDĐT yêu cầu Trường CĐ ASEAN nghiêm túc tổ chức kiểm điểm trách nhiệm của những cá nhân và tập thể thuộc trường liên quan đến các sai phạm nêu trên và có văn bản báo cáo Bộ trước ngày 30.6.2013.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem