Chủ đề nóng

xua đuổi

 • Lời qua tiếng lại, đâm thấu ngực người tình

  Lời qua tiếng lại, đâm thấu ngực người tình

  Khi bỏ đi, anh Hồng với lại nói, khi nào sinh con thì đến tìm anh. Nghe anh Hồng nói vậy, Hân liền chạy vào bếp lấy con dao chạy ra đâm vào người anh Hồng một nhát. Do vết đâm thấu ngực, anh Hồng tử vong ngay sau đó.
 • Khởi tố vụ hỗn chiến bãi ngao làm 3 người chết

  Khởi tố vụ hỗn chiến bãi ngao làm 3 người chết

  Cơ quan chức năng tỉnh Thanh Hóa cho biết họ đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam các đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến trên sông Yên.
 • Nghi lễ trấn trạch của người Tày ở Bắc Kạn

  Nghi lễ trấn trạch của người Tày ở Bắc Kạn

  Theo quan niệm của người Tày (Bắc Kạn), thực hiện Lễ cúng trấn trạch sẽ giúp xua đuổi tất cả ma quỷ, giúp cho những thành viên trong gia đình yên tâm làm ăn.
 • Bị Huy Khánh né tránh, Diễm My 9x dọa nhảy cầu

  Bị Huy Khánh né tránh, Diễm My 9x dọa nhảy cầu

  Huy Khánh và Diễm My 9x công khai thể hiện tình yêu vô cùng lãng mạn và tình tứ. Nhưng khi bị Huy Khánh xua đuổi, Diễm My 9x trượt chân bị ngã và rơi vào tình thế nguy hiểm.
 • Clip: Cá sấu khủng bất ngờ xông vào sân golf

  Clip: Cá sấu khủng bất ngờ xông vào sân golf

  Dân Việt - Một cảnh tượng khiếp đảm vừa xuất hiện tại giải golf PGA Tour's New Orleans Classic (Mỹ). Cụ thể một con cá sấu cỡ lớn đã bất ngờ tiến vào sân trong khi những trận đấu vẫn đang diễn ra.
 • Nhiều tấm lòng chia sẻ với ngư dân bị Trung Quốc bắn cháy tàu

  Nhiều tấm lòng chia sẻ với ngư dân bị Trung Quốc bắn cháy tàu

  (Dân Việt) - Đã hơn 1 tuần kể từ khi bị tàu Trung Quốc xua đuổi và bắn cháy ca bin tại vùng biển Hoàng Sa, 9 ngư dân đi trên tàu QNg - 96382 đã và đang nhận được sự hỗ trợ, chia sẻ từ nhiều tổ chức, đoàn thể, cá nhân...
 • Đà Nẵng: Trên 700 lượt tàu cá Trung Quốc xâm phạm biển

  Đà Nẵng: Trên 700 lượt tàu cá Trung Quốc xâm phạm biển

  (Dân Việt) - Ngày 27.3, thông tin từ Bộ chỉ huy Bộ đội Biên Phòng TP.Đà Nẵng, năm 2012, lực lượng biên phòng thành phố đã phát hiện 717 lượt tàu cá Trung Quốc xâm phạm biển Đà Nẵng.
 • Tàu cá, hút cát Trung Quốc hoạt động trái phép tại Hoàng Sa

  Tàu cá, hút cát Trung Quốc hoạt động trái phép tại Hoàng Sa

  Dân Việt - Cùng với tịch thu, bắt người trái phép; dùng tàu kiểm ngư xua đuổi, bắn tàu ngư dân Quảng Ngãi, phía Trung Quốc còn đưa hàng loạt tàu cá, hút cát vào đánh bắt trái phép tại khu vực Hoàng Sa.
 • Hỗ trợ ngư dân giữ biển

  Hỗ trợ ngư dân giữ biển

  (Dân Việt) - Tàu khảo sát nghề cá Nam Phong được cho là lớn nhất châu Á của Trung Quốc xâm nhập trái phép vào vùng biển Trường Sa của Việt Nam. Họ tự cho mình quyền điều tra tài nguyên nghề cá trên vùng biển thuộc chủ quyền của quốc gia khác, bất chấp pháp luật quốc tế và dư luận thế giới.
 • Tàu cá Lý Sơn tiếp tục ra Hoàng Sa

  Tàu cá Lý Sơn tiếp tục ra Hoàng Sa

  (Dân Việt) - Thuyền trưởng Lê Khởi (thôn Tây, xã An Hải, Lý Sơn) vừa cho tàu cá QNg - 96679 của mình cập cảng Lý Sơn, sau nhiều giờ bị 2 tàu hải giám Trung Quốc xua đuổi, nổ súng uy hiếp.